Amber Heard gây hấn với Johnny Depp

(Dân trí) - Dù đã được nhận 7 triệu USD để thống nhất ly dị nhưng phía nữ diễn viên tóc vàng Amber Heard vẫn cho rằng, “cướp biển” Johnny Depp đang cố tình kiếm lợi từ khoản trợ cấp cho vợ cũ.

Tuần trước, Amber Heard và Johnny Depp đã thống nhất ly dị sau 15 tháng chung sống. Vì hai người không có thỏa thuận trước đám cưới nên việc phân chia tài sản là điều khó khăn nhất với cặp đôi này. Theo phán quyết của tòa, Amber Heard nhận 7 triệu USD khi chia tay Johnny Depp. Nữ diễn viên xinh đẹp đã tuyên bố, cô muốn đóng góp số tiền này cho tổ chức từ thiện vì muốn chứng tỏ mình không phải là người đào mỏ như đồn đoán.


Amnber Heard và Johnny Depp thống nhất ly dị sau 15 tháng chung sống.

Amnber Heard và Johnny Depp thống nhất ly dị sau 15 tháng chung sống.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ phía Amber Heard, nữ diễn viên xinh đẹp cho rằng, chồng cũ chuyển thẳng số tiền chia cô cho tổ chức từ thiện trên danh nghĩa của cô nhằm hưởng lợi việc được giảm thuế. Theo đó, Johnny Depp có thể nhận được một nửa số tiền từ thuế nếu anh chuyển thẳng số tiền 7 triệu USD vào tổ chức từ thiện.

Một luật sư chia sẻ với tờ DailyMail: “Nếu Johnny muốn thay đổi thỏa thuận ly dị, anh ấy phải đóng góp 14 triệu USD cho tổ chức từ thiện. Và sau khi tính toán, anh ấy sẽ nhận được khoản tiền giảm thuế tương đương với số tiền 7 triệu USD mà anh ấy đồng ý trao cho Amber”.

Việc làm này còn có tác dụng giảm bớt gánh nặng tài chính cho Johnny Depp. Sau khi thống nhất ly dị, Johnny Depp cũng lần đầu lên tiếng bày tỏ quan điểm với vợ cũ. Anh cho biết, anh rất trân trọng Amber vì đã quyết định tặng toàn bộ khoản tiền nhận được sau khi ly dị cho tổ chức từ thiện.


Amber Heard cho rằng, Johnny Depp cố tình kiếm lợi và hưởng ưu đãi tài chính từ khoản tiền bù đắp cho vợ cũ sau khi hai người chia tay.

Amber Heard cho rằng, Johnny Depp cố tình kiếm lợi và hưởng ưu đãi tài chính từ khoản tiền bù đắp cho vợ cũ sau khi hai người chia tay.

Người đại diện cho Johnny phát biểu với tờ TMZ: “Sự hào hiệp của cô Heard thực sự rất đáng trân trọng”. Tuy nhiên phía Amber Heard lại khẳng định rằng, Johnny chưa bao giờ ủng hộ chuyện đóng góp cho các tổ chức từ thiện trước đây và chỉ đưa ra một mức tiền khiêm tốn.

Trước khi có những chia sẻ từ phía Johnny Depp, Amber từng nhận được những sự ủng hộ từ dư luận khi tuyên bố sẽ đóng góp số tiền cô nhận được từ chồng cũ cho hoạt động từ thiện. Cô nói” “Như bao giới đưa tin, số tiền tôi nhận được khi ly dị là 7 triệu USD và số tiền này sẽ được đóng góp cho tổ chức từ thiện. Số tiền này lớn hơn tất cả các khoản đóng góp trong quá khứ của tôi và tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho các tổ chức từ thiện trong tương lai”.

Số tiền 7 triệu USD được Amber dự định gửi tặng cho một bệnh viện trẻ em ở Los Angeles và một tổ chức ủng hộ những phụ nữ là nạn nhân của bạo hành.

Johnny và Amber chia tay vào tháng 5 vừa rồi. Nữ diễn viên tóc vàng đã yêu cầu tòa ra lệnh cấm Johnny Depp đến gần cô sau khi tố anh có hành động bạo lực gây tổn thương về tinh thần và thể xác với cô. Amber cho hay, Johnny đã ném điện thoại vào mặt cô trong một lần tranh cãi. Sau khi có thỏa thuận ly dị, Amber Heard đã quyết định rút lại đơn kiện chồng cũ đánh đập.

Vy Vy