Alicia Keys đã hiểu vì sao mình bị đồn… đồng tính

(Dân trí) - Cuối cùng thì ngôi sao ca nhạc quyến rũ Alicia Keys cũng hiểu được vì sao tên cô luôn bị gắn liền với những tin đồn đồng tính ngay khi cô mới bước chân vào làng giải trí.

Cô xuất hiện ở đâu thì ngay lập tức chủ đề về giới tính của cô lại khiến nơi đó trở nên sôi nổi. Và chủ đề này lên tới cao trào khi năm 2001 Alicia Keys phát hành album đầu tay có tựa đề là Songs In A Minor.

 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ này cũng trở nên cứng rắn trước liên tiếp những tin đồn đồng tính. Và cuối cùng cô cũng nhận ra rằng vẻ ngoài và thái độ của cô đã khiến mọi người có những suy nghĩ lệch lạc về giới tính của mình.

 

Alicia Keys đã hiểu vì sao mình bị đồn… đồng tính - 1

 

“Tôi đã từng là một người thô cứng. Tôi có thể đi tới một buổi phỏng vấn với gương mặt khó coi và luôn tùy tiện nói những câu thô tục nếu tôi thích. Tôi cũng luôn cảm thấy khó chịu khi đặt câu hỏi với mình rằng, tại sao tôi phải ăn mặc và làm tóc điệu đà như vậy”, Alicia Keys thổ lộ về con người mình trước đây.

 

Nhưng dù đã nhận ra do vẻ bề ngoài của mình đã khiến mọi người hiểu lầm, nhưng không vì thế mà Alicia thay đổi bản thân mình, cô nói: “Tôi có thể hiểu được rằng tại sao có rất nhiều người không thể nhận thấy viên kim cương đẹp khi nó chưa được mài giũa. Tôi không muốn phải thanh minh cho mọi người thấy con người thật của tôi, bởi tôi biết mình là ai và tôi cũng biết đó không phải là sự thật”.

 

Alicia Keys đã hiểu vì sao mình bị đồn… đồng tính - 2

 

Gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường ca hát khi chỉ mới 27 tuổi, những giải thưởng âm nhạc của Alicia Keys khó có thể đếm hết được, tuy nhiên đáng chú ý trong số đó là việc nữ ca sĩ da màu này đã có trong tay 9 giải Grammy.

 

Vào tháng 11 tới đây, nữ ca sĩ này sẽ ra mắt người hâm mộ album thứ 4 của mình, album có tựa đề As I am. Alicia Keys cho biết, trong album này sẽ có sự góp mặt của hai ca giọng ca được yêu thích đó là John Mayer và Linda Perry.

 

Kin Trần
Theo News