Ai là ngôi sao thu hút khán giả nhất?

Jang Dong Gun đã dẫn đầu danh sách bình chọn 10 ngôi sao Hàn Quốc có sức hút khán giả đến rạp nhất. Cuộc bình chọn này do báo Chosun Ilbo tổ chức, dựa trên thăm dò ý kiến của 12 nhà sản xuất phim có quyền lực nhất trong làng điện ảnh Hàn Quốc.

Đây là lần thứ 3 Chosun Ilbo tổ chức cuộc bình chọn này, sau hai lần vào năm 2002 và 2003 để xác định ngôi sao đang có sức hút mạnh mẽ nhất tại Hàn Quốc.


Với thành công về mặt thương mại của phim Tae Guk Gi, hiện đang dẫn đầu danh sách phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc, Jang Dong Gun đã được 10/12 nhà sản xuất bình chọn vào vị trí số 1 với ước tính tên tuổi của anh sẽ thu hút khoảng 1,43 triệu khán giả.

Ai là ngôi sao thu hút khán giả nhất? - 1


Kết quả này cũng cho thấy sự trông đợi của khán giả vào hai bộ phim Vô cựcBão lớn do Jang đóng vai chính sẽ ra mắt vào cuối năm.

Với thành công của hai bộ phim Cô dâu bé nhỏVũ điệu Samba, Moon Geun Young đã vượt qua đàn chị Jun Ji Hyun, người gắn liền với danh hiệu “Nữ diễn viên ăn khách nhất” suốt thời gian qua để giành vị trí đầu bảng của nữ. Tên tuổi của Moon ước tính sẽ thu hút được 1,29 triệu khán giả.

Ai là ngôi sao thu hút khán giả nhất? - 2


Những ngôi sao nam xếp sau Jang Dong Gun là Song Kang Ho, Kwon Sang Woo, Cha Seung Won và Jo Seung Woo. Còn về phía ngôi sao nữ là Jun Ji Hyun, Lee Young Ae, Kim Sun Ah và Kang Hye Jung.

Ngôi sao Han Suk Kyu, người dẫn đầu cuộc bình chọn năm 2002, sau khi rớt xuống hạng 13 vào năm 2003 hiện chỉ giữ vị trí thứ 22.

Điều gây bất ngờ nhất là Bae Yong Jun chỉ được xếp hạng thứ 28. Điều đó cho thấy mặc dù Bae là ngôi sao được hâm mộ nhất tại Nhật Bản nhưng lại không tạo được sức hút mạnh mẽ tại quê nhà.


Theo Chosun/Tin tức điện ảnh

Đang được quan tâm