Á quân The Voice nóng bỏng trong MV ngày Valentine

(Dân trí) - Lâm Bảo Ngọc, Á quân The Voice 2019 sở hữu giọng hát nội lực gây ấn tượng với phong cách hoàn toàn khác lạ trong MV “#142” ra mắt vào đúng lễ tình nhân.

MV "#142" của Lâm Bảo Ngọc

Tại The Voice, Lâm Bảo Ngọc được tất cả các huấn luyện viên như danh ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng đáng giá cao giọng hát. Thậm chí có ý kiến còn khẳng định, giọng hát của Lâm Bảo Ngọc chính là lớp kế thừa của đàn chị diva trong showbiz Việt.

Tuy nhiên ở sản phẩm mới này, Lâm Bảo Ngọc đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện với diện mạo mới mẻ, cá tính cùng khả năng vũ đạo điêu luyện, nóng bỏng và quyến rũ.

Á quân The Voice nóng bỏng trong MV ngày Valentine - 1
Nhân ngày lễ tình yêu, Á quân The Voice 2019 Lâm Bảo Ngọc đã tung MV đầu tiên trong sự nghiệp "#142".

MV "#142” tạo không khí sôi động với phần âm nhạc hiện đại, kết hợp những thể loại âm nhạc hiện đang thịnh hành trong giới trẻ, như R&B, hip-hop và một chút nhạc điện tử. Lấy chủ đề về tình yêu, “#142” mô tả một valentine qua cách nhìn của những người trẻ đang khao khát tìm được tình yêu đích thực để không phải cảm thấy “rét căm” cùng thời tiết trong ngày lễ tình nhân.

Nhắc đến valentine, người ta thường hay nghĩ đến những câu chuyện tình cảm lãng mạn, hạnh phúc của các cặp đôi. Trong khi, Lâm Bảo Ngọc lại lựa chọn lối đi mạo hiểm hơn, trái với những câu chuyện quen thuộc ấy. MV "#142" là những khung hình thể hiện cảm xúc và cá tính mạnh mẽ của một cô gái khi bị chính người yêu của mình phản bội vào đúng ngày lễ tình nhân.

Á quân The Voice nóng bỏng trong MV ngày Valentine - 2
Á quân The Voice nóng bỏng trong MV ngày Valentine - 3
Á quân The Voice nóng bỏng trong MV ngày Valentine - 4
Á quân The Voice nóng bỏng trong MV ngày Valentine - 5
Á quân The Voice nóng bỏng trong MV ngày Valentine - 6

Một số hình ảnh của Lâm Bảo Ngọc trong MV.

MV được thực hiện với phong cách tối giản. Trong đó, những câu chuyện ở những không gian khác nhau được xâu chuỗi, kể về những tâm trạng khác nhau của cô gái trong tình yêu, từ buổi hẹn hò đến khi yêu, chia tay, và quên lãng. Trong MV, Lâm Bảo Ngọc vào vai cô gái mạnh mẽ và sẵn sàng với lễ tình nhân buồn.

Rapper PP Nguyễn, thành viên trong nhóm nhạc Fire Band (đã giành giải quán quân cuộc thi Ban nhạc Việt mùa 2 vào năm 2019) cũng mang đến đoạn rap ngắn, khá ấn tượng trong MV này.

Hà Thanh