Á hậu Phương Nga "thú nhận" tát bạn trai 10 lần trong "11 tháng 5 ngày"

(Dân trí) - "Đạo diễn yêu cầu tôi phải làm mạnh hơn nữa để thu được âm thanh nên sau gần 10 lần vừa tập vừa quay thì mới hoàn thành. Bình An có kêu là bị tôi tát mạnh đến mức đau cả má và tai", Phương Nga kể.

Trong 2 tập cuối của phim 11 tháng 5 ngày, Á hậu Phương Nga bất ngờ xuất hiện với vai trò cameo (vai diễn khách mời, chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn) bên cạnh bạn trai Bình An khiến không ít khán giả thích thú.

Hỏi về vai diễn này, Phương Nga cho biết, cô từng lỡ hẹn một lần với đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu ở phim Chạy trốn thanh xuân nên lần này khi được anh ngỏ lời, cô đã gật đầu đồng ý.

Á hậu Phương Nga thú nhận tát bạn trai 10 lần trong 11 tháng 5 ngày - 1

Á hậu Phương Nga và bạn trai - nam diễn viên Bình An.

Hơn nữa 11 tháng 5 ngày lại là tác phẩm Bình An tham gia nên cô càng muốn góp mặt để có cơ hội đóng phim cùng bạn trai. Chỉ xuất hiện 2 phân cảnh và không có lời thoại nên Á hậu không gặp khó khăn khi nhập vai.

"Nếu đóng cảnh diễn nội tâm bằng ánh mắt hoặc khóc, chắc tôi chưa thể làm tốt nhưng diễn cảnh tát thì lại quá dễ, nhất là tát bạn trai (cười lớn). Nói vui vậy thôi chứ tôi rất sợ Bình An đau nên không dám mạnh tay.

Đạo diễn yêu cầu tôi phải làm mạnh hơn nữa để thu được âm thanh nên sau gần 10 lần vừa tập vừa quay thì mới hoàn thành. Bình An có kêu là bị tôi tát mạnh đến mức đau cả má và tai, còn đoàn phim thì trêu cả hai đứa", cô kể.

Á hậu Phương Nga thú nhận tát bạn trai 10 lần trong 11 tháng 5 ngày - 2

Phương Nga tát Bình An trong phim "11 tháng 5 ngày".

Nói về vai cameo của bạn gái, Bình An tâm sự, nhân vật không có lời thoại, chỉ có cảnh tát nên gần như anh không hướng dẫn gì bạn gái về cách diễn. "Theo kịch bản, nhân vật tôi và Nga sẽ hôn nhau, nhưng không hiểu sao ra phim trường, đạo diễn lại đổi thành cảnh tát nên tôi chỉ biết ăn đủ", Bình An cho biết.

Nhờ sự yêu mến của khán giả với bộ phim 11 tháng 5 ngày nên khi cặp đôi đưa đón nhau bằng ô tô dự bữa tiệc thời trang tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý.

Á hậu Phương Nga thú nhận tát bạn trai 10 lần trong 11 tháng 5 ngày - 3

Cặp đôi gây chú ý khi đưa đón nhau bằng ô tô.

Phương Nga diện váy tông xám nhạt khoe nét dịu dàng, còn Bình An lại chọn suit lịch lãm. Gắn bó bên nhau đã 4 năm, cả hai không ngần ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc đối phương.

Á hậu "tố cáo" bạn trai là người rất "điệu" và kỹ tính hơn cô trong chuyện ăn mặc. Phản ứng trước lời chia sẻ của bạn gái, nam diễn viên chỉ biết cười trừ.

Á hậu Phương Nga thú nhận tát bạn trai 10 lần trong 11 tháng 5 ngày - 4

Phương Nga "tố" diễn viên Bình An "điệu".

Bình An - Phương Nga còn có dịp hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân. Suốt thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Ngọc Hân chỉ ở nhà và dành hầu hết thời gian cho niềm đam mê nấu nướng, trang trí nhà cửa.

Cô luôn giữ tinh thần lạc quan, tự tạo cho mình niềm vui khi vào bếp, dọn dẹp, cắm hoa, chăm sóc cây cảnh.

Á hậu Phương Nga thú nhận tát bạn trai 10 lần trong 11 tháng 5 ngày - 5

Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng thon gọn, thu hút.

Cô còn rủ Hoa hậu Jennifer Phạm và nhiều bạn bè nấu ăn, tặng cho bệnh viện để chung tay góp sức cùng các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Thời gian này, cô đã bắt tay nối tiếp thực hiện nhiều kế hoạch công việc với nguồn năng lượng tích cực. Khán giả cũng nhận thấy, sau một thời gian tích cực tập luyện, vóc dáng của Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng thon gọn, thu hút hơn.