Cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế 2007:

Á hậu ảnh Ái Châu… mất ngủ!

(Dân trí) - Ngày 12/10 tới, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 - Nguyễn Ái Châu sẽ lên đường sang Đài Loan tham gia cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế (Miss Young International). Những ngày này vì thức khuya, chuẩn bị công việc và lo lắng khiến cô thường xuyên mất ngủ.

Nguyễn Ái Châu là đại diện duy nhất trong lần tham dự cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế lần đầu tiên của Việt Nam. Cô sẽ cùng với hơn 40 người đẹp đến từ các nước tề tựu tại Đài Loan khoe sắc và quảng bá về hình ảnh đất nước. Người đẹp được chọn tham gia cuộc thi Miss Young International giống như “đại sứ hình ảnh”. Thông qua họ, bạn bè thế giới sẽ hiểu hơn về mỗi đất  nước, con người.

 

Với gương mặt trong sáng, nụ cười duyên dáng (Ái Châu từng đoạt thêm giải Nụ cười duyên dáng nhất của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006) và rất Á Đông - Ái Châu được lựa chọn tham dự cuộc thi nhan sắc đầy ý nghĩa này.

 

Á hậu ảnh Ái Châu… mất ngủ! - 1
 

 

Nguyễn Ái Châu sinh năm 1987, sở hữu số đo ba vòng 82-60-90. Hiện cô vừa là người mẫu chuyên nghiệp vừa là sinh viên năm thứ ba khoa Ngoại ngữ Đại học Văn Lang (TP HCM). Cô có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

 

Đến với cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế, Ái Châu muốn quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam năng động, thân thiện và cởi mở trước bạn bè Quốc tế. Ngoài những bộ đầm, quần jean của mình, cô mang theo trang phục dạ hội của Văn Thành Công và áo dài của Thuận Việt. Ái Châu cho biết, vật bán đấu giá cô mang theo chính là tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt còn  quà lưu niệm là những chiếc quạt in hình phong cảnh đất nước Việt Nam.

 

Á hậu ảnh Ái Châu… mất ngủ! - 2
 

 

Ái Châu tâm sự, đến thời điểm hiện tại, mình đã chuẩn bị đầy đủ cho cuộc thi. “Em chỉ mong làm sao giữ gìn sức khoẻ và nhan sắc thật tốt để những ngày tới “cống hiến” hết mình cho cuộc thi chứ mấy ngày này phải lo nhiều việc, thức khuya nên em thường xuyên bị mất ngủ”, Ái Châu chia sẻ.

 

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế 2007 diễn ra tại Đài Loan từ ngày 12/10 - 29/10. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại quốc tế Đài Bắc (Đài Loan) vào ngày 27/10. Cuộc thi năm nay không phải lần đầu tiên được tổ chức, nó diễn ra từ năm 1970 tới 1981 và 1983, 2002, 2006. 

 

Á hậu ảnh Ái Châu… mất ngủ! - 3
 

 

Nguyễn Hằng