Cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ quốc tế:

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất”

(Dân trí) - Đêm 21/10, Ái Châu báo tin vui, cô đã đoạt giải "Nụ cười đẹp nhất" và giải ba "Làn da đẹp nhất" tại cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế (Đài Loan).

Người đẹp có gương mặt baby cho biết, người đẹp U.K- Sophie Elizabeth Jones và người đẹp Thái Lan Vanasa Wongbuntree giành giải nhất và giải nhì Làn da đẹp nhất (Miss best skin). Đại diện của Australia Jane Lundmark cùng Malaysia Suzanne Loh Lih Fan nhận giải nhì và ba Nụ cười đẹp nhất (Miss best smile).

 

Trước đó, người đẹp Thái Lan còn “ẵm” luôn giải nhất Trang phục truyền thống đẹp nhấtMiss best personality. Người đẹp nước chủ nhà đoạt giải nhì và giải Miss disco queen. “Poo - (nick name của người đẹp Thái Lan) rất xứng đáng với những giải thưởng mà cô giành được vì cô ấy luôn hoà đồng, thân thiện và phong cách rất chuyên nghiệp. Nếu cô ấy giành giải cao nhất Miss Young năm nay thì cũng không có gì ngạc nhiên”, Ái Châu chân thành dự đoán.

 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 1

Ái Châu giành giải Người có nụ cười đẹp nhất và người đẹp UK (trái) - đoạt giải Người có làn da đẹp nhất tại cuộc thi.

 

 

Ái Châu tâm sự, rất nhiều người đẹp các nước và thành viên Ban tổ chức thích nụ cười của mình. Cô lấy làm hạnh phúc và tự hào với danh hiệu Nụ cười đẹp nhất. Chính sự quí mến của bạn bè mà Ái Châu càng tự tin thể hiện bản thân. Tại bữa tiệc sang trọng mấy ngày trước ở khách sạn Justwin ở Đài Nam cô đã hát tặng mọi người bài Proud of you và được hoan nghênh nhiệt liệt.

 

Có tất cả 32 thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế năm nay tại Đài Loan nhưng hiện tại mới có hơn 20 thí sinh có mặt. Hôm qua, người đẹp Hàn Quốc, Philipin, Venezuela mới đến Đài Loan…

 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 2
 Ái Châu trong phần trình diễn bikini

 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 27/10 tới tại Đài Bắc. Còn rất nhiều phần thi giải phụ phía trước nên Ái Châu hi vọng mình cố gắng hết sức và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.  Cô cho biết phần bình chọn qua mạng cũng đã khởi động, cô mang số báo danh 32. (Bạn có thể bầu chọn cho Ái Châu tại đây).

 

Dưới đây là hình ảnh Ái Châu và các thí sinh trong phần thi trang phục truyền thống diễn ra hôm 17/10:

 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 3

 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 4
 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 5
 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 6
 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 7
 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 8
 

Á hậu Ái Châu đoạt giải “Nụ cười đẹp nhất” - 9
 

 

Nguyễn Hằng