Chủ nhật 16/09/2018 - 21:07

43 người đẹp khoe chân dài, eo thon

Dân trí Mở màn đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 là màn đồng diễn của 43 người đẹp trong trang phục váy ôm sát màu hồng ánh kim khoe eo thon và đôi chân dài quyến rũ.
>>Hoa hậu, á hậu Việt hội tụ trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam
>>Ba ứng viên được đề cử “Người đẹp truyền thông” Hoa hậu Việt Nam 2018

Mở màn đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 là tiết mục đồng diễn với sự thể hiện của nhóm thí sinh “Người đẹp Tài năng” Mỹ Duyên, Thùy Tiên, Thủy Tiên, Bảo Châu, Thanh Tú, Cẩm Nhi, Hồng Tuyết, Phương Nga cùng các thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 thể hiện.

Lần lượt các thí sinh khoe giọng hát trong ca khúc sôi động “Cô gái tự tin” đúng với tinh thần khai hội nhan sắc của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau phần khoe giọng hát, các nhóm thí sinh trình diễn vũ đạo chẳng thua gì các vũ công chuyên nghiệp. Để đẩy tiết mục lên cao trào là phần xuất hiện của 43 thí sinh trong trang phục đầm body hồng ánh kim vừa quyến rũ lại vừa hiện đại.

Tiếp nối chương trình là màn trình diễn áo dài của 43 người đẹp trên nền nhạc da diết, lắng đọng, nhóm thí sinh đầu tiên xuất hiện trong những tà áo dài nền nã đến từ nhà thiết kế Lan Hương. Bộ sưu tập dựa trên cảm hứng về vùng đất Tây Bắc. Những tà áo dài đã tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng và dịu dàng của những cô gái Việt Nam.

Mang một màu sắc khác, nhóm thí sinh thứ hai thướt tha, uyển chuyển trên sân khấu trong bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ vùng đất Bắc Bộ - nơi ghi dấu ấn lịch sử lâu đời nhất của dân tộc Việt Nam, vùng đất nghìn năm văn hiến.

Nhóm thí sinh tiếp theo cũng đầy duyên dáng với tà áo dài của NTK Việt Hùng. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ núi rừng Tây Nguyên. Và kết thúc phần trình diễn áo dài là bộ sưu tập của NTK Liên Hương với cảm hứng bắt nguồn từ vùng đất phương Nam trù phú, phù sa và những ruộng lúa thẳng cánh cò bay của Đồng bằng sông Cửu Long...

Một số hình ảnh của tiết mục đồng diễn mở màn:

43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 1
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 2
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 3
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 4
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 5
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 6
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 7
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 8
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 9
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 10
43 người đẹp khoe chân dài, eo thon - 11

Hà Tùng Long

Ảnh: BTC