Bảng giá xe BMW tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2018

(Dân trí) - Trong tháng 9 này, một số mẫu xe được coi là mang lại doanh thu chính cho thương hiệu BMW tại Việt Nam tạm thời sẽ chưa có nguồn cung; đó là toàn bộ dòng 4-series, mẫu X6 và đặc biệt là các mẫu 3-series.


Trường Hải là một trong những doanh nghiệp nhiệt tình ủng hộ Nghị định 116 siết chặt kinh doanh nhập khẩu ôtô, và giờ đây, một trong các thương hiệu mà Trường Hải đại diện tại Việt Nam vẫn chưa thể nhập xe về bán.

Trường Hải là một trong những doanh nghiệp nhiệt tình ủng hộ Nghị định 116 siết chặt kinh doanh nhập khẩu ôtô, và giờ đây, một trong các thương hiệu mà Trường Hải đại diện tại Việt Nam vẫn chưa thể nhập xe về bán.

Thay đổi lớn nhất trong tháng 9 này là việc toàn bộ các phiên bản 3-series vẫn chưa có xe mới nhập khẩu; và nhà phân phối chính thức cũng chưa thể công bố cụ thể thời gian nào sẽ tiếp tục nối lại việc nhập khẩu các mẫu xe này. Cùng với dòng 3-series, phiên bản 320i GT (giá bán 2,099 tỉ đồng) cũng không còn trong danh mục sản phẩm của BMW do Trường Hải phân phối trong tháng 9 này. Chỉ duy nhất phiên bản 320i GT (giá bán 1,929 tỉ đồng) còn hàng để bán ra thị trường.

Tương tự, dòng 4-series cũng sẽ chỉ còn duy nhất phiên bản 420i Grand Coupé, trong khi phiên bản mui mềm và phiên bản 430i không còn trong danh mục sản phẩm của BMW trong tháng 9.

Trong khi đó, các mẫu SUV vẫn còn khá đầy đủ, chỉ duy nhất mẫu BMW X6 xDrive 35i phiên bản thấp nhất (giá bán 3,249 tỉ đồng) "biến mất". Nhà phân phối cho biết, tất cả các mẫu SUV khác (X3, X4 và X5) vẫn có đủ hàng để cung cấp ra thị trường, nhờ lô xe nhập từ cuối năm 2017 vừa qua.

Các mẫu xe hiệu suất cao như M2 và M4 cũng không còn trong danh mục sản phẩm của BMW.

Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là sự gián đoạn tạm thời về nguồn cung. Trường Hải cho biết sẽ sớm nối lại việc nhập khẩu xe BMW vào Việt Nam.

Giá bán các mẫu BMW tại Việt Nam trong tháng 9/2018:

Bảng giá xe BMW tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2018 - 2

Sau khi chính thức thuộc quyền quản lí của tập đoàn Trường Hải, BMW chưa có thêm lô xe mới nào cập cảng trong năm 2018, nên danh mục sản phẩm của thương hiệu xe sang này liên tục phải rút gọn.

Xe++

Bảng giá xe BMW tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2018 - 3
Bảng giá xe BMW tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2018 - 4