Những điều cần biết khi nấu sữaMua sữa tươi trực tiếp từ nông dân đang trở thành 1 xu hướng của nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên, khi nấu sữa, một trong những điều cần lưu ý là sữa có thể bị cháy hoặc đông lại. Tìm hiểu về sữa đậu nành và sữa dê công thứcCó nên cho trẻ sơ sinh uống sữa dê công thức, sữa đậu nành công thức. Những thông tin do UNICEF công bố năm 2010 và công bố mới đây trên website của Ủy ban An toàn thực phẩm châu Âu dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn. Tìm hiểu các loại sữa bò công thứcTrong hướng dẫn về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của UNICEF năm 2010, dù là loại sữa nào, được quảng cáo ra sao thì các bằng chứng khoa học cho các tác dụng của sữa vẫn chưa được các Ủy ban, Viện nghiên cứu uy tín xác nhận. Bạn biết gì về các loại sữa?Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và của chính ngành sữa, các sản phẩm từ sữa không đơn thuần chỉ là sữa tươi, sữa đặc, sữa bột mà trong mỗi dòng này lại được chia ít nhất thành vài loại khác nhau. Những thành phần quan trọng trong sữaTrong sữa có 5 thành phần quan trọng là đạm, béo, đường lactose, vi khoáng chất và nước. Và tỉ lệ các chất này sẽ quyết định chất lượng cũng như màu sắc, độ đặc của sữa. Tại sao sữa cần cả đạm Whey và Casein?Ngay sau khi có thông tin về 1 sản phẩm sữa không đạt chuẩn về tỉ lệ whey:casein, một câu hỏi đặt ra là đạm Whey có vai trò gì? Đạm casein có lợi không? Tại sao lại cần kết hợp cả 2 đạm này với tỉ lệ 60:40 trong 1 sản phẩm?
Những điều cần biết khi nấu sữaMua sữa tươi trực tiếp từ nông dân đang trở thành 1 xu hướng của nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên, khi nấu sữa, một trong những điều cần lưu ý là sữa có thể bị cháy hoặc đông lại.
Tìm hiểu về sữa đậu nành và sữa dê công thứcCó nên cho trẻ sơ sinh uống sữa dê công thức, sữa đậu nành công thức. Những thông tin do UNICEF công bố năm 2010 và công bố mới đây trên website của Ủy ban An toàn thực phẩm châu Âu dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn.
Tìm hiểu các loại sữa bò công thứcTrong hướng dẫn về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của UNICEF năm 2010, dù là loại sữa nào, được quảng cáo ra sao thì các bằng chứng khoa học cho các tác dụng của sữa vẫn chưa được các Ủy ban, Viện nghiên cứu uy tín xác nhận.
Bạn biết gì về các loại sữa?Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và của chính ngành sữa, các sản phẩm từ sữa không đơn thuần chỉ là sữa tươi, sữa đặc, sữa bột mà trong mỗi dòng này lại được chia ít nhất thành vài loại khác nhau.
Những thành phần quan trọng trong sữaTrong sữa có 5 thành phần quan trọng là đạm, béo, đường lactose, vi khoáng chất và nước. Và tỉ lệ các chất này sẽ quyết định chất lượng cũng như màu sắc, độ đặc của sữa.
Tại sao sữa cần cả đạm Whey và Casein?Ngay sau khi có thông tin về 1 sản phẩm sữa không đạt chuẩn về tỉ lệ whey:casein, một câu hỏi đặt ra là đạm Whey có vai trò gì? Đạm casein có lợi không? Tại sao lại cần kết hợp cả 2 đạm này với tỉ lệ 60:40 trong 1 sản phẩm?