Thứ 5, 05/04/2012Những điều cần biết khi nấu sữaMua sữa tươi trực tiếp từ nông dân đang trở thành 1 xu hướng của nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên, khi nấu sữa, một trong những điều cần lưu ý là sữa có thể bị cháy hoặc đông lại.
Thứ 4, 04/04/2012Tìm hiểu về sữa đậu nành và sữa dê công thức Thứ 3, 03/04/2012Tìm hiểu các loại sữa bò công thức Thứ 2, 02/04/2012Bạn biết gì về các loại sữa? Chủ nhật, 01/04/2012Những thành phần quan trọng trong sữa
Thứ 6, 30/03/2012Tại sao sữa cần cả đạm Whey và Casein?Ngay sau khi có thông tin về 1 sản phẩm sữa không đạt chuẩn về tỉ lệ whey:casein, một câu hỏi đặt ra là đạm Whey có vai trò gì? Đạm casein có lợi không? Tại sao lại cần kết hợp cả 2 đạm này với tỉ lệ 60:40 trong 1 sản phẩm?