Thứ 2, 05/11/2012New York báo động vì nhà ở, giá lạnh sau siêu bãoHàng chục ngàn người không có nhà ở sau siêu bão Sandy đang cần được hỗ trợ khi điện vẫn mất và thời tiết ngày một lạnh hơn ở New York, giới lãnh đạo chính trị ở đây ra cảnh báo.
Thứ 6, 02/11/2012Ảnh sốc dân New York lục thùng rác tìm đồ ăn sau siêu bão Thứ 6, 02/11/2012Bão Sandy tại Mỹ: Gần 100 người thiệt mạng, thiệt hại 50 tỉ USD Thứ 4, 31/10/2012Vạt tàn phá của Sandy ở Mỹ Thứ 4, 31/10/2012Mỹ: Hơn 40 người chết vì bão Sandy
Thứ 3, 30/10/2012Bão gây hỏa hoạn, "nuốt trọn" 50 căn nhà ở New YorkLính cứu hỏa đã phải vật lộn để khống chế hỏa hoạn ở một quận tại Queens, New York trong tình cảnh gió lớn và nước ngập sâu khi bão Sandy quét qua bờ biển miền đông nước Mỹ.
Thứ 3, 30/10/2012Obama ban bố “thảm họa lớn” ở New YorkTổng thống Obama đã tuyên bố tình trạng “thảm họa lớn” ở bang New York, sau khi siêu bão Sandy gây lụt lội rộng khắp và gây mất điện đối với hàng triệu người ở bờ đông nước Mỹ. Thiệt hại ước tính từ 10-20 tỉ USD.
Thứ 3, 30/10/2012Bão ở Mỹ: Nước biển tràn vào đường tàu điện ngầm New YorkHầu hết New York chìm trong bóng tối vào thứ hai khi siêu bão Sandy quét qua, gây ra một vụ nổ tại trạm điện và khiến nước biển tràn vào quận tài chính Phố Wall, đường tàu điện ngầm. Tại Bắc Carolina, bão đánh chìm một thuyền buồm, làm 1 người chết.
Thứ 3, 30/10/2012Miền đông nước Mỹ tê liệt vì bão Sandy13 người được xác nhận đã thiệt mạng khi siêu bão Sandy đổ bộ vào bờ biển đông nước Mỹ. Cả ngày thứ hai các thành phố từ Washington đến New York tê liệt, phương tiện chuyên chở công cộng không hoạt động, sân bay đóng cửa, hàng triệu người phải nghỉ làm.
Thứ 3, 30/10/2012Cần trục tại tòa nhà chọc trời New York sập trong gió bãoGió mạnh khi bão Sandy quét qua New York đã khiến chiếc cần trục tại tòa nhà cao 90 tầng chao đảo và bị sập một phần.
Thứ 2, 29/10/2012Nước Mỹ nín thở trước giờ siêu bão Sandy đổ bộMặc dù tâm bão Sandy vẫn còn cách bờ biển phía Đông nước Mỹ khoảng 700km, rất nhiều biện pháp khẩn cấp đã được triển khai để đón cơn bão lớn nhất trong vòng hơn 100 năm qua. Hàng nghìn người bị buộc phải di tản, giao thông New York đình trệ.
Chủ nhật, 28/10/2012Bão Sandy đe dọa bầu cử tổng thống MỹMiền đông Hoa Kỳ đang chuẩn bị đón bão Sandy mà các nhà dự báo thời tiết xem là một trong những trận bão lớn nhất từ trước đến nay, buộc các ứng viên tổng thống phải điều chỉnh lịch trình và hủy bỏ các sự kiện đã định của mình.