Thứ năm, 13/08/2015 - 06:00

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ

Dân trí

Công viên Trung tâm là một trong những điểm đến không nên bỏ qua nếu bạn có cơ hội đến thăm New York. Không phải chỉ bởi vì vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời ở đây mà còn vì, nếu may mắn, bạn sẽ được chứng kiến những màn cầu hôn đẹp như mơ tại nơi này.

Bạn vẫn thường xem những bộ phim tâm lý tình cảm của Hollywood, và có bao giờ bạn thấy tim mình có chút gì nghẹn lại khi bắt gặp hình ảnh cầu hôn đầy xúc động trong phim? Đó không chỉ là phim ảnh. Đó là những gì diễn ra hàng ngày, tại Công viên Trung tâm New York, nơi được bình chọn là một trong những địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất ở thành phố này.

Hãy theo chân những paparazzi để ngắm những hình ảnh đẹp như mơ này nhé.

1. Mọi điều đều tuyệt vời cho một ngày đáng nhớ của Chris và Jenna. Sau khi đi dạo một vòng, họ ngồi xuống bãi cỏ với hoa, đồ ăn và rượu sâm panh. Trong lúc Jenna nghĩ rằng đây là toàn bộ những bí mật mà Chris dành cho cô, thì anh ấy đã quỳ xuống, nói cho cô biết rằng cô có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời của anh và ngỏ lời cầu hôn. Sau vài giây sững sờ vì bất ngờ, Jenna đã nói “Vâng”

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 1

2. Không khí tháng Ba không giống nhau tại bất kỳ nơi nào ở thành phố New York. có một cảm giác khác nhau ở thành phố New York. Với Rahim, đây hẳn là một tháng Ba không thể nào quên. Anh chọn cách cầu hôn với Ria trong tiếng nhạc của bài tình ca “Không ai khác ngoài em” của Kenny Lattimore. Khi cô mỉm cười đồng ý, họ đã cùng nhau đi về phía nhà thuyền, nơi người thân đang đứng chờ sẵn để nói lời chúc mừng hạnh phúc.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 2

3. Kế hoạch của Julio là muốn Paola không bao giờ có thể quên khoảnh khắc này. Vì thế anh chọn cách cầu hôn với cô trên sân trượt băng của Công viên Trung tâm. Đôi tình nhân này sẽ khiến bạn luôn phải mỉm cười và thầm ước ao mình cũng được nhận được một điều lãng mạn như thế.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 3

4. Chris và Hannah sống ở nước Anh và cùng nhau đi du lịch đến New York. Ai mà biết được Chris đã chuẩn bị cho điều này khi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi? Màn cầu hôn của anh với Hannah tại Cầu Bow là sự hòa hợp tuyệt đẹp của hai tâm hồn.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 4

5. Adam và Emily tới New York từ Anh để chào mừng đêm giao thừa năm 2015. Adam đã lên kế hoạch cho một buổi chiều lãng mạn tại Công viên trung tâm với xe ngựa, tấm chăn dã ngoại, cùng với 24 bông hồng đỏ và rượu sâm-panh.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 5

6. Sean và Natalie đã bay từ Canada đến New York để nghỉ ngơi. Cô không biết những gì Sean đã lên kế hoạch cho đến khi anh quỳ gối trước mặt cô với một chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 6

7. Enrico và Lauren có một câu chuyện tình như thể bước ra từ một bộ phim của Hollywood. Lauren khi ấy đơn giản chỉ là một khách hàng thường xuyên tại cửa hàng bánh mì của Enrico tại Long Island. Cô không biết rằng mình đã lọt vào mắt xanh của ông chủ tiệm bánh từ lúc nào. Sau một năm làm quen qua những câu chào hỏi xã giao, Enrico thu hết can đảm để hỏi số điện thoại của Lauren. Bình thường, cô sẽ không bao giờ cho số của mình theo cách này, nhưng chẳng hiểu vì điều gì khi đó, cô đã không từ chối anh. Kể từ khi đó, mỗi ngày trong cuộc sống của hai người đều là một ngày vui. Và Enrico cuối cùng đã lên kế hoạch cho một ngày có ý nghĩa đặc biệt với cả hai người.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 7

8. Fernando biết anh muốn lời cầu hôn của mình dành cho Glaucia phải thật đặc biệt và đáng nhớ. Từ Brazil, anh đã chuẩn bị tất cả trước khi đưa Glaucia đến New York. Họ cùng đi ngựa quanh Công viên trung tâm, khám phá toàn bộ vẻ đẹp nơi đây, dừng chân tại các địa điểm mang tính biểu tượng trên đường đi. Và khi đến chiếc cầu Bow, Fernando bắt đầu quỳ xuống, lấy ra mảnh giấy mà anh đã ghi tất cả về tình yêu bất diệt của anh dành cho Glaucia. Và khi nước mắt đang ứa ra vì xúc động, anh đưa cho cô chiếc nhẫn và ngỏ lời cầu hôn. Glaucia còn có thể nói gì ngoài câu: “Vâng, em đồng ý”

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 8

8. Khi Paul quyết định cầu hôn Lauren, anh đã lên một kế hoạch cuối tuần hoàn hảo để thực hiện nó. Bắt đầu bằng việc cùng nhau đi tới nhà hát Opera vào tối thứ Sáu, sau đó là một đêm nghỉ ngơi tại Khách sạn Mandarin Oriental tuyệt đẹp ở Công viên Trung tâm. Sáng hôm sau, Paul rủ Lauren đi dạo quanh công viên. Khi họ đi đến trung tâm mua sắm, Paul đã quỳ gối xuống, trước hàng trăm người đang đi lại xung quanh và ngỏ lời cầu hôn với người yêu của mình. Phản ứng đầu tiên của Lauren là sững sờ vì ngạc nhiên, nhưng trên tất cả, đó là niềm vui tột cùng của hạnh phúc.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 9

9. James đã cầu hôn Julie một ngày mùa thu tuyệt đẹp ở New York.

Sau khi đi dạo một vòng bằng xe ngựa ở công viên, cặp tình nhân dừng lại ở cầu Bow rồi tiếp tục đi đến bãi cỏ nơi James đã bày sẵn chăn để ngồi cùng bóng bóng và hoa. Tại đây, anh bất ngờ quỳ xuống trước mặt Julie…

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 10

10. Majid và Sarah đã ghé thăm New York từ Toronto và họ cùng nhau đến Công viên trung tâm vào một chiều thứ Bảy đầy nắng. Một chiếc chăn trải sẵn trên thảm cỏ cùng bó hoa hồng đỏ tươi thắm là món quà cho Sarah. Nhưng như thế chưa hết. Vẫn còn điều bất ngờ hơn đang chờ cô ở phía trước. Đó là Majid với một chiếc nhẫn tuyệt đẹp ở trong tay.

Xúc động với những màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Mỹ - 11

Thảo Nguyên

Theo Paparazzi-proposals

Mới nhất