Xem ô tô đi chổng ngược trên đường

Huy Hoàng

(Dân trí) - Một chiếc ô tô có phần bánh xe chổng ngược lên trời nhưng vẫn di chuyển, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Xem ô tô đi chổng ngược trên đường

Đoạn video như cảnh siêu thực ghi lại khoảnh khắc ba người cùng leo lên một chiếc ô tô dường như bị lật ngửa, sau đó lái đi, thu hút sự chú ý người đi đường.

Được biết, video được quay ở phía đông nam Michigan, Mỹ, cho thấy 3 người đi vào bằng cửa sau của ô tô. Nhiều người cho rằng, dường như họ chỉ vào trong để tham quan chiếc xe bị lật.

Xem ô tô đi chổng ngược trên đường - 1
Lái thử chiếc xe "lộn ngược"

Nhưng sau khi cửa xe đóng lại, động cơ phát ra tiếng kêu, toàn bộ xe bắt đầu di chuyển dù vẫn đang trong trạng thái lộn ngược bánh xe lên trời.

Xem ô tô đi chổng ngược trên đường - 2
Chiếc xe "kỳ lạ" di chuyển

Được biết, chủ nhân của chiếc xe van GMC 1985 là một người đàn ông có tên Cody, đến từ Michigan. Để tạo ra chiếc xe "điên rồ" này, người này đã rút ruột xe, khoét lỗ trên nóc xe để đặt bánh và tạo khoảng hở chỉ 10 cm so với mặt đất. Kính xe phủ màu đen để người ngoài không nhìn thấy rõ nội thất bên trong.

Theo lời giới thiệu của ông Cody, hiện chiếc xe vẫn là phương tiện hợp pháp được lưu thông trên đường. Phương tiện này từng xuất hiện trong các cuộc triển lãm xe hơi ở Michigan.