Thứ ba, 03/12/2019 - 11:19

Vô tình phát hiện chồng ngoại tình khi đọc báo

Dân trí

Người đàn ông đưa bồ đi ăn tối ở nhà hàng, vô tình lọt vào ống kinh của một nhà phê bình ẩm thực mà không hề hay biết.

Vô tình phát hiện chồng ngoại tình khi đọc báo

Một nhà phê bình ẩm thực đến từ tờ Washington Post vô tình bị lôi kéo vào câu chuyện bất ngờ, được coi là sự cố hi hữu trong sự nghiệp của mình.

Trên trang cá nhân của mình, ngày 28/11, Tom Sietsema đã chia sẻ lại câu chuyện. Tom cho biết, anh nhận được lời nhắn của một phụ nữ giấu tên. Người này cho biết, nhờ đọc được bài viết giới thiệu quán ăn tại thị trấn Clifton, bang Virgini, Mỹ, của Tom, cô vô tình phát hiện chồng đã ngoại tình.

Vô tình phát hiện chồng ngoại tình khi đọc báo - 1
Vô tình phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh trong bài viết của nhà phê bình ẩm thực. Ảnh minh họa

"Tom này, trong bài viết mới nhất của anh giới thiệu về nhà hàng có kèm một bức ảnh. Đó là ảnh của chồng tôi với người phụ nữ mà không phải tôi".

"Đối diện với bằng chứng rõ ràng thế này, anh ta phải thú nhận đã ngoại tình đấy. Hẳn anh sẽ buồn cười khi biết rằng mình tự nhiên trở thành một phần trong chuyện bi kịch này. Tôi vô cùng cảm ơn anh trong lễ Tạ ơn năm nay đã giúp tôi phơi bày sự lừa dối", người phụ nữ viết.

Vô tình phát hiện chồng ngoại tình khi đọc báo - 2
Bức ảnh được cư dân mạng tìm ra với khoảnh khắc một người đàn ông và một phụ nữ đang ngồi ăn phía sau. Tuy nhiên Tom chưa lên tiếng về hình ảnh này.

Sau khi nhận được tin nhắn, chuyên gia phê bình ẩm thực có chút choáng váng và ngờ vực. Anh đăng tải đoạn tin nhắn lên mạng, nhờ độc giả xác nhận liệu câu chuyện có đáng tin cậy.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Thậm chí có người tìm ra bức hình chụp tại nhà hàng với cảnh người đàn ông bị coi là "phản bội" đang ăn tối với một phụ nữ mà họ cho là nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện phía trên. Tuy nhiên, Tom chưa lên tiếng xác nhận về bức ảnh này.

Quốc Việt

Theo Foxnews

Mới nhất

Đáng quan tâm