Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi

(Dân trí) - Những người tham dự Triển lãm hàng không Glacier 3000 tại Thuỵ Sĩ vừa rùng mình kinh sợ vừa thán phục màn trình diễn Bánh xe tử thần của nghệ sĩ nhào lộn Ramon Kathriner.

Ramon Kathriner tham gia trình diễn tại Triển lãm hàng không Glacier 3000 đ

Ramon Kathriner tham gia trình diễn tại Triển lãm hàng không Glacier 3000 để góp phần tôn vinh các nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Ramon Kathriner là thế hệ thứ 7 của một đại gia đình bao gồm các thành viên là người Thuỵ Sĩ và Australia đều gắn bó với Xiếc.

Từ nhỏ Ramon Kathriner đã quen với cuộc sống rong ruổi trên đường và cùng luyện nghề với cha mẹ, rồi bản thân anh cũng trở thành một nghệ sĩ Xiếc nổi tiếng.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 1

Ramon Kathriner bước vào vòng tròn trông như tang trống trên “con lắc” xoay…

Ramon Kathriner ghi dấu ấn riêng cho mình bằng phong cách không sợ hãi, chọn những nơi nguy hiểm nhất để thể hiện các màn trình diễn đỉnh cao gây sốc nhưng có tính giải trí cao, nhanh chóng khuấy động bầu không khí như: Đi bộ trên không trung, đi xe máy trên dây, nhào lộn trong vòng xoay trên cao của “con lắc”…

Ramon Kathriner cùng một số nghệ sĩ dũng cảm có chung ước muốn làm sống dậy giấc mơ Xiếc sau thời gian dài các chương trình biểu diễn Xiếc trên hầu khắp thế giới bị ngưng trệ do đại dịch Covid-19. Họ tham gia biểu diễn hôm 23/6 trong khuôn khổ Triển lãm Hàng không Glacier 3000 tại Les Diablerets.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 2

“Con lắc” đưa Ramon Kathriner lên cao…

Les Diablerets là một ngôi làng và cũng là khu nghỉ đông trượt tuyết ở bang Vaud của Thuỵ Sĩ. Làng nằm ở độ cao 1.200m ở phía bắc khối núi Diablerets, trên dãy núi Alps.

Tiết mục Bánh xe tử thần mà Ramon Kathriner trình diễn lần này mang thông điệp thách thức tử thần Covid-19, lại một lần nữa khiến người xem rùng mình nhưng đặc biệt phấn khích.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 3

Ramon Kathriner thực hiện cú nhảy cực đỉnh trên không.

Cảnh quay trong video cho thấy Ramon Kathriner bước vào vòng tròn trông như tang trống gắn trên “con lắc” bằng kim loại cao 9m xoay trên đỉnh núi.

Anh bước trong vòng tròn như kiểu “chuột Hamster” khi con lăn xoay qua rìa núi, rồi bất ngờ nhảy lên không trung trông rất nguy hiểm nhưng lại nhẹ nhàng đáp xuống chênh vênh trên gờ vòng xoay.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 4

Động tác “nhảy dây” lộn ngược trên không trung.

Để gia tăng mức độ nguy hiểm, Ramon Kathriner còn nhảy dây với tư thế lộn ngược giang 2 chân hình chữ V trên không trung, quay dây 2 vòng trước khi một lần nữa đáp xuống trên gờ vòng xoay.

Linh Lê

Theo Daily Mail