Unionpay hợp tác Vinpearl khuyến mãi dịch vụ du lịch hấp dẫn

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Sôi động mùa du lịch 2023, UnionPay và Vinpearl mang lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và loạt ưu đãi cho người dùng.

Mùa cao điểm du lịch hè 2023 đang đến gần và UnionPay, một trong những thương hiệu thẻ thanh toán hàng đầu thế giới, đã hợp tác cùng với Vinpearl, thương hiệu dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí quy mô lớn Việt Nam, để mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi thanh toán bằng thẻ UnionPay tại các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl. Điều này giúp khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí và trải nghiệm những dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Theo đó, các khách hàng sử dụng thẻ UnionPay sẽ được giảm giá 20% trên tổng giá trị thanh toán (tối đa 1 triệu đồng) khi đặt dịch vụ khách sạn, công viên giải trí trên website của Vinpearl và VinWonder (giới hạn 1 giao dịch/chủ thẻ/tháng). Thời gian khuyến mãi kéo dài từ 15/4/2023 đến 31/10/2023.

Unionpay hợp tác Vinpearl khuyến mãi dịch vụ du lịch hấp dẫn - 1
Chương trình khuyến mãi của UnionPay kết hợp với Vinpearl mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích về chi phí (Ảnh: UnionPay).

Đối với khách hàng thanh toán tại chỗ, chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên bằng thẻ UnionPay để nhận ưu đãi 10% hoặc sử dụng thanh toán bằng mã QR UnionPay để nhận ưu đãi 15%, tối đa 500.000 đồng/giao dịch trong thời gian khuyến mại tại Vinpearl, VinWonder, hệ thống nhà hàng Almaz, Vinpearl Golf và Vinpearl Safari. Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 15/4/2023 đến 31/8/2023.

Các ưu đãi trên áp dụng cho các dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực và giải trí tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong mùa du lịch 2023, từ tháng 4 đến hết tháng 10. Đây là một cơ hội cho khách hàng sử dụng thẻ UnionPay để tận hưởng những trải nghiệm du lịch tại các quần thể du lịch quy mô cao cấp như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng và Vinpearl Hạ Long với mức giá ưu đãi.

Đặc biệt, với thẻ Ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPay được phát hành trên ứng dụng MB Bank, khách hàng còn được tận hưởng ưu đãi offline lên đến 15% khi thanh toán bằng mã QR. Đăng ký và kích hoạt thẻ MB UnionPay theo các bước sau:

Bước 1: tải ứng dụng MB Bank trên App Store/Google Play.

Bước 2: đăng nhập ứng dụng, chọn mục "Sản phẩm" - "UnionPay QR" và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: chọn "Kích hoạt" để kích hoạt thẻ.

UnionPay có thể giao dịch toàn cầu một cách thông suốt qua việc quét mã thanh toán UnionPay-QR tại hơn 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên 45 quốc gia.

Là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng - giải trí hàng đầu Việt Nam, Vinpearl cung cấp hệ sinh thái dịch vụ trọn vẹn từ khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến sân golf và công viên chủ đề, vui chơi giải trí với 45 cơ sở tại 17 địa danh du lịch nổi tiếng trên toàn quốc.