Thứ sáu, 03/06/2016 - 16:38

Tour du lịch tình dục trên du thuyền hút các cặp đôi

Hành khách thỏa sức khỏa thân, chìm đắm trong đam mê tình dục …là kế hoạch du lịch hấp dẫn trên du thuyền dành cho các cặp đôi được một công ty của Mexico khởi xướng.

Du lịch tình dục có tên gọi “hành trình đam mê” này dự kiến bắt đầu từ Italia đến Croatia và Slovenia.

Tập đoàn Original Group đã thuê tàu Azamara Quest - thuộc sở hữu của dòng cao cấp Royal Caribbean Cruises, Azamara Club Cruises để thực hiện hành trình đam mê từ Italy đến Croatia và Slovenia.

Du thuyền Azamara Quest có sức chứa 690 hành khách.
Du thuyền Azamara Quest có sức chứa 690 hành khách.

Original Group cũng sở hữu ba khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho người lớn ở Riviera Maya và Cancun, Mexico, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tập đoàn này tổ chức du lịch theo hình thức “du lịch tình dục”.

Du thuyền Azamara Quest có sức chức 690 hành khách, thậm chí có những khu vực được phân vùng dành cho khách thích khỏa thân hoặc không. Đặc biệt, trên du thuyền được thiết kế “phòng ăn chơi” (playrooms) có những chức năng đặc biệt phục vụ cho chuyện quan hệ tình dục.

Tour du lịch tình dục trên du thuyền hút các cặp đôi - 2

Những cặp đôi đăng ký tour du lịch này sẽ được tham giam gia các hội thảo về chuyện tình dục, trong chuyến đi họ cũng sẽ có cơ hội để “biểu diễn” kỹ năng quan hệ tình dục của mình….Chi phí cho mỗi người ước tính 7.625 bảng Anh (khoảng 250 triệu VND) .

Rodrigo de la Peña, Giám đốc điều hành của Original Group, nói với báo Miami Herald: "Với 30 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra bầu không khí gợi cảm hoàn hảo cho người lớn, chúng tôi tin rằng “Hành trình đam mê” sẽ thay đổi cuộc sống cho hành khách”.

Kế hoạch du lịch tình dục này nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều cặp đôi ở châu Âu.

Theo Dân Việt