Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc miễn phí tại Hà Nội

(Dân trí) - Với chương trình "K-Food Road", các tín đồ yêu ẩm thực tại Hà Nội có cơ hội thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc.

Theo đó, 2.000 phiếu giảm giá đã được gửi đến tận tay những người đăng ký tham gia chương trình K-Food Road 2021. Ưu đãi kéo dài đến ngày 5/12/2021 và được áp dụng tại 52 nhà hàng Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội.

K-Food Road là sáng kiến của Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc cùng Tổng công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc (aT). Sáng kiến được khởi động từ năm 2020 nhằm mang đến một bản đồ ẩm thực kỳ thú, tập hợp những nhà hàng và quán ăn Hàn Quốc đặc sắc nhất cho những tín đồ mê ẩm thực thỏa sức khám phá.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc miễn phí tại Hà Nội - 1

Với chương trình "K-Food Road", các tín đồ yêu ẩm thực tại Hà Nội có cơ hội thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc (Ảnh: TL).

Năm nay, K-Food Road tiếp tục làm phong phú thêm tấm bản đồ của mình và tạo cơ hội cho các "nhà thám hiểm" trực tiếp trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc ngay tại Hà Nội với ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, số lượng phiếu được sử dụng trên tổng hóa đơn sẽ không bị giới hạn mà tính dựa trên số người có phiếu, mỗi người tối đa một phiếu.

Ngoài ra, các thực khách sử dụng phiếu khi đến ăn và chụp ảnh tại nhà hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, bên cạnh việc thưởng thức những món ăn trứ danh với mức giá ưu đãi đặc biệt.