Startup mới nổi hot rần rần vì mô hình "Du xuân tại chỗ"

(Dân trí) - Sau một năm với nhiều biến động, không ít du khách lựa chọn đi chơi đi du lịch trong dịp đầu xuân năm mới để thư giãn và nạp lại năng lượng chuẩn bị cho một năm mới nhiều thành công.

Tuy nhiên, đi đâu để vừa đảm bảo an toàn vừa thỏa sức vui chơi thì lại là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bắt kịp trào lưu "Staycation", nhiều bạn trẻ sinh sống tại Hà Nội đã quyết định "du xuân tại chỗ" và tìm kiếm những địa điểm vui chơi ngay tại nội thành với tiêu chí gần - độc - rẻ lại đảm bảo an toàn mùa covid. Đón đầu xu thế, có một startup mặc dù mới nổi nhưng đã hot rần rần với người trẻ Hà thành dịp Tết này vì tích cực lăng xê mô hình "du lịch tại chỗ". Startup có một cái tên khá lạ và hài hước: "Đây Là Đâu" (dayladau.com).

Startup mới nổi hot rần rần vì mô hình Du xuân tại chỗ - 1
Những khu villa sân vườn được các bạn trẻ săn đón đặt phòng đi chơi đầu năm.

Liên hệ với chị Nhung Nguyễn, CEO của nền tảng này, chị cho biết: "Mùa Tết Nhâm Dần 2022 năm nay các bạn trẻ có xu hướng đi homestay nội thành khá nhiều vì bị bó chân ở nhà trong suốt mấy tháng nghỉ dịch. Dịp nghỉ lễ dài ngày này là cơ hội để các bạn đi chơi "xả hơi" sau một năm cày cuốc và thậm chí là "trốn tết" vì sợ bị hỏi những câu như "khi nào thì đám cưới", "lương tháng bao nhiêu", "đang làm đến chức nào rồi"..." - Vị CEO hài hước.

Startup mới nổi hot rần rần vì mô hình Du xuân tại chỗ - 2
Các bạn trẻ lựa chọn "du xuân tại chỗ" ở những nơi độc lạ để chụp ảnh checkin sống ảo.

Được thành lập bởi chính những người trẻ với niềm đam mê du lịch và trải nghiệm nên nền tảng này đã tập hợp được những chuỗi phòng homestay và căn hộ dịch vụ hot hit nhất ở Hà Nội và các khu vực lân cận như Chương Mỹ, Quốc Oai, Tam Đảo, Hạ Long… rất được lòng giới trẻ.

Startup mới nổi hot rần rần vì mô hình Du xuân tại chỗ - 3
Startup mới nổi hot rần rần vì mô hình Du xuân tại chỗ - 4
Nền tảng Đây Là Đâu tập hợp những căn homestay và khu camping thời thượng

"Bản thân mình cũng là người trẻ nên mình rất hiểu tâm lý của các bạn khi muốn đi chơi đổi gió. Nếu không đi xa được vì dịch bệnh phức tạp và chọn đi quanh quanh Hà Nội thì đều phải chọn những nơi nào decor đẹp, độc lạ, bắt mắt và muốn có nhiều dịch vụ đi kèm. Thấu hiểu điều này nên nền tảng của chúng mình luôn cố gắng cung cấp đa dạng phong cách homestay và dịch vụ đi kèm cho các bạn lựa chọn như setup tiệc Âu, setup cầu hôn, sinh nhật, trang trí bồn tắm, cung cấp gói camping lều trại checkin sống ảo,... và có thể thay đổi giờ giấc đặt phòng linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng". - Chị Nhung Nguyễn chia sẻ.

Startup mới nổi hot rần rần vì mô hình Du xuân tại chỗ - 5
Homestay với đa dạng phong cách và cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như set up tiệc Âu, set up sinh nhật, cầu hôn,...

Tất cả các homestay được phân phối trên nền tảng Đây Là Đâu đều mở xuyên Tết phục vụ các bạn trẻ có nhu cầu "du xuân tại chỗ" và đón một cái Tết ấm áp bên người yêu thương.

Contact:

Website: https://dayladau.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dayladaubooking

Hotline: 086653991