Thứ bảy, 27/08/2016 - 05:00

Sôi động “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016”

Dân trí

Chiều 26/8, hàng ngàn người dân và du khách, đặc biệt là những người trẻ hào hứng tham gia sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016”.

Hàng ngàn người dân và du khách hào hứng chạy với Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016
Hàng ngàn người dân và du khách hào hứng chạy với "Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016"

Đây là một trong những hoạt động thể thao góp phần quảng bá du lịch, hấp dẫn du khách đến Đà Nẵng - thành phố nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp ở miền Trung - trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Video: Sôi động "Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016"

“Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016” là hoạt động thể thao, khuyến khích mọi người hướng tới lối sống khỏe mạnh. Đây đồng thời là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa với thông điệp kêu gọi người dân, du khách chung tay làm sạch bãi biển, giữ gìn vẻ đẹp của những bãi biển đẹp ở Đà Nẵng từng được các tạp chí du lịch quốc tế vinh danh là những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Sôi động “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016” - 2
“Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016” khuyến khích mọi người hướng tới lối sống khỏe mạnh
Sôi động “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016” - 3
Sôi động “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016” - 4
Sôi động “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016” - 5
Sự kiện thu hút người dân và du khách, đặc biệt là những người trẻ hào hứng tham gia
Sự kiện thu hút người dân và du khách, đặc biệt là những người trẻ hào hứng tham gia

Đặc biệt, năm nay, “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016”là hoạt động mở màn cho lễ hội âm nhạc Cocofest 2016 với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/8. , quy tụ dàn sao nổi tiếng trong và ngoài nước như nữ ca sĩ Kelis, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, nhóm KOP...

Cùng nhóm bạn tham gia sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016”, Nguyễn Thùy Anh, học sinh lớp 11 ở Đà Nẵng chia sẻ: “Đây không chỉ là hoạt động hấp dẫn du khách, mà những người trẻ ở địa phương như chúng em cũng rất hào hứng với sân chơi thể thao lành mạnh và ý nghĩa với lời kêu gọi mọi người giữ gìn môi trường biển. Chúng em đã có một trải nghiệm đẹp với những ngày cuối kỳ nghỉ hè sôi động trước khi bước vào năm học mới. Mong rằng Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều hoạt động cộng đồng như thế này”.

Khánh Hiền

Đáng quan tâm
Mới nhất