Thứ sáu, 18/09/2015 - 06:00

“Sốc” với Tập đoàn đưa gần 60.000 Nhà phân phối đi du lịch

Sau sự kiến mời 6400 Nhà phân phối đi du lịch Pháp, trong tháng 9 này, Tập đoàn Tiens đã “mạnh tay” đưa 60.000 Nhà phân phối trên toàn cầu đi du lịch Trung Quốc.

Đến với Trung Quốc lần này, gần 60.000 Nhà phân phối sẽ được tham quan và khám phá các kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới trên khắp đất nước Trung Hoa giàu truyền thống văn hóa và bản sắc dân tộc như Vạn lý trường thành, Cố Cung, Tử Cấm Thành… hay những kiệt tác nên thơ của tạo hóa như  phong cảnh Tô Châu, Thượng Hải…  Chương trình Đại lễ lần này có sự góp mặt của hơn 300 Nhà phân phối của Việt Nam, đây là những Nhà phân phối xuất sắc, bởi họ đã để được chọn và danh sách Nhà phân phối tiêu biểu được tham dự chương trình Đại hội lần này.


Nhà phân phối Tiens Việt Nam tham quan thắng cảnh Trung Quốc.  
 

Nhà phân phối Tiens Việt Nam tham quan thắng cảnh Trung Quốc.  
 

Trong hành trình này 50 ngàn khách của tập đoàn này cũng đã đến với Vườn sản nghiệp sức khỏe Tiens. Với quần thể kiến trúc liên hoàn được đầu tư rất hoành tráng, công phu và khoa học như: Nhà máy sản xuất, Kho hàng tự động, Trung tâm hội nghị, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm triển lãm, Viện bảo tàng, Trung tâm yến tiệc, Bệnh viện quốc tế Tai-ji-sun, Khách sạn Hoa Đường, chuỗi khách sạn All-Legend 7sao, …đặc biệt là Trường Đại học quốc tế Tiens với trang thiết bị vô cùng hiện đại mang đẳng cấp quốc tếdự kiến đưa vào hoạt động năm 2017 đã khiến những vị khách không khỏi ngạc nhiên.

“Sốc” với Tập đoàn đưa gần 60.000 Nhà phân phối đi du lịch - 2
“Sốc” với Tập đoàn đưa gần 60.000 Nhà phân phối đi du lịch - 3

Hơn 6400 Nhà phân phối Tiens bên bờ biển Nice, Pháp.

Liên tục “chơi trội”, trong chuyến đài thọ cho gần 60.000 Nhà phân phối đi du lịch, Tập đoàn này đã “mạnh tay” chi  cho hàng nghìn Nhà phân phối xuất sắc  những giải thưởng có giá trị lớn lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn USD như giải Quỹ thưởng xe hơi, du thuyền,  biệt thự…


Ông Lý Kim Nguyên - Chủ tịch tập đoàn Tiens.

Ông Lý Kim Nguyên - Chủ tịch tập đoàn Tiens.

Chủ tịch Tập đoàn này - Ông Lý Kim Nguyên hiện đã trở thành một trong những tỷ phú giàu có tiếng ở Trung quốc. Ngoài việc đầu tư vào công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng, thương mại điện tử,Tập đoàn này còn đầu tư vào lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Trung Quốc.