Sốc với những lễ hội khỏa thân trên thế giới

(Dân trí) - Khỏa thân là một vấn đề khá nhạy cảm. Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều lễ hội khỏa thân đặc biệt. Tại đây, bạn có thể trút bỏ những gánh nặng của trang phục để hòa mình với thiên nhiên hay tuyên truyền mục đích nào đó.

Chạy khỏa thân Roskilde, Đan Mạch

Lễ hội được tổ chức vào mùa hè này luôn thu hút đông đảo dân bản địa và du khách tới Đan Mạch. Vào ngày đầu tiên của lễ hội, hàng trăm người trong trang phục của Adam và Eva, mình sơn vẽ đủ hình thù, màu sắc sẽ tỏa ra khắp nơi, trên diện tích khu vực tổ chức rộng 200 mẫu.

Sốc với những lễ hội khỏa thân trên thế giới


Để tham dự lễ hội, bạn cũng phải mất một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn cán đích nhanh nhất trong cuộc đua khỏa thân vào ngày đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí vé vào cửa cho lễ hội năm sau.

Lễ hội khoả thân Nudes-a-Poppin (Roselawn, Indiana)

Mọi người tham dự lễ hội này hoàn toàn trong trạng thái khỏa thân hay những bộ bikini kiệm vải.

Lễ hội này được tổ chức tại câu lạc bộ Ponderosa Sun, ở Roselawn (Mỹ) vào tháng 7 và tháng 8 quy tụ những cô gái với những thân hình vô cùng nóng bỏng trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn. Những cô gái này nỗ lực phô diễn mọi đường cong, thân hình bốc lửa để hi vọng giành được vương miện Miss Nude.

Đạp xe khỏa thân quốc tế

Cuộc diễu hành xe đạp khỏa thân thế giới được bắt đầu tổ chức vào năm 2004, khuyến khích mọi người tại các thành phố trên khắp thế giới tôn vinh việc đi xe đạp và cơ thể con người.

Sốc với những lễ hội khỏa thân trên thế giới


Cuộc diễu hành cũng nhằm cho thấy sự nguy hiểm mà người đi xe có thể gặp phải, báo động mức ô nhiễm môi trường do khói xăng xe và kêu gọi mọi người giảm phụ thuộc vào dầu mỏ.

Được tổ chức vào tháng 6 và tháng 7 hàng năm, sự kiện này được cho là mang tính hòa bình và hài hước. Các nhà tổ chức luôn khuyến khích những người tham gia nên mặc càng ít càng tốt để cảm thấy thoải mái.

Chạy khỏa thân trong đường hầm, New Zealand

Sốc với những lễ hội khỏa thân trên thế giới


Những người tham gia lễ hội kỳ quặc này phải khỏa thân hoàn toàn, tắt toàn bộ đèn, đuốc và chạy băng băng qua đường hầm tăm tối. Điều đáng sợ là họ có thể gặp tai nạn bất ngờ trong hầm do xe cộ cũng không được sáng đèn. Lễ hội được tổ chức để thể hiện sự can đảm của con người trước thiên nhiên và bất chấp nguy hiểm, vẫn rất nhiều người tham dự hàng năm.

Hội khỏa thân Hadaka Matsuri

Lễ hội Hadaka Matsuri là một loại hình lễ hội rất đặc biệt ở Nhật Bản, nơi mà người tham dự chỉ được phép quấn một mảnh vải tối thiểu lên những chỗ cần che, thường là đóng khố theo kiểu Nhật Bản, tiếng Nhật gọi cách đóng khố này là “Fundoshi”.

Sốc với những lễ hội khỏa thân trên thế giới


Lễ hội này được tổ chức tại 12 ngôi đền linh thiêng ở Nhật Bản, thời gian tổ chức có thể là mùa hè hoặc mùa đông. Người tham dự chủ yếu là thanh niên nam giới, họ cố gắng tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ đầy nam tính với người khác giới.

Tuy nhiên, thiếu niên nam nữ vẫn có thể tham dự, lễ hội này nhằm báo hiệu thời khắc người thiếu niên đó đã bước vào tuổi trưởng thành.

Thế vận hội khỏa thân bãi biển

Bãi biển Maslin nằm cách thành phố Adelaide của Australia khoảng 40 km về hướng nam. Tháng 2/1975, bãi biển Maslin được công bố là bãi tắm khỏa thân hợp pháp đầu tiên của Australia.

Sốc với những lễ hội khỏa thân trên thế giới


Tuy vậy, vẫn có nhiều du khách kéo tới bãi tắm Maslin với thái độ tình dục không đứng đắn. Vào tháng Giêng hàng năm, bãi tắm Maslin là nơi chuyên tổ chức Thế vận hội khỏa thân bãi biển. Những vận động viên tham dự sẽ phải thi 3 môn chính, và vận động viên nào “nude” hoàn hảo nhất sẽ được tặng huy chương.

Nhữ Trang
Tổng hợp
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM