Thứ tư, 21/03/2018 - 10:53

Sốc trước cảnh va chạm dù lượn trên không khiến du khách rơi xuống đất tử vong

Dân trí

Cú va chạm mạnh từ trên không khiến nữ du khách rơi xuống đất và tử vong trên đường tới bệnh viện. Vụ tai nạn xảy ra tại Mexico khiến những người có mặt tại hiện trường thời điểm đó hoảng sợ.

Sốc trước cú va chạm dù lượn từ không trung khiến du khách rơi xuống đất tử vong

Nhiều du khách đi dạo bên bờ biển Puerto Escondido, Mexico, giật mình khi nhìn thấy một hành khách nữ chơi dù lượn trên cao đột ngột rơi xuống đất. Vụ tai nạn xảy ra ở độ cao khoảng 15m so với mặt đất.

Hai dù lượn va chạm mạnh từ trên không khiến một người tử vong, người kia bị thương nặng
Hai dù lượn va chạm mạnh từ trên không khiến một người tử vong, người kia bị thương nặng

Nạn nhân là Ursula Hernandez, nữ du khách 47 tuổi đến từ thủ đô Mexico City. Tai nạn bất ngờ xảy ra khiến những người có mặt tại hiện trường thời điểm đó sững sờ. Không lâu sau đó, đoạn video ghi cảnh vụ va chạm dù lượn từ trên cao dẫn đến việc du khách tử vong, thu hút sự chú ý của dư luận.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân đã tới vùng biển này nghỉ dưỡng và thuê dù lượn. Tuy nhiên, khi đang bay lượn trên trời, dù lượn của nữ hành khách này và chạm trên không với một chiếc dù khác. Cú va chạm đột ngột khiến cả hai cùng rơi xuống cát.

Dù được những người có mặt ở hiện trường lúc đó kịp thời đưa tới bệnh viện, nhưng cô Ursula không qua khỏi và tử vong. Trong khi vị khách kia cũng bị thương rất nặng và đang được chữa trị.

Theo nguồn tin từ các phương tiện truyền thông địa phương, các vị khách này đã thuê dù lượn tại một công ty lữ hành bên biển. Trước đó, họ đã ký vào biên bản chấp nhận mọi rủi ro nếu tai nạn xảy ra. Bởi vậy, phía công ty này sẽ không chịu trách nhiệm trước sự việc trên.

Puerto Escondido, thành phố biển đẹp tuyệt của Mexico
Puerto Escondido, thành phố biển đẹp tuyệt của Mexico

Puerto Escondido vốn là một trong những điểm chơi dù lượn thú vị nhất thế giới. Thành phố biển này là điểm đến hấp dẫn với cả khách Mexico và trên toàn thế giới.

Quốc Việt

Theo The Sun