Thứ ba, 25/10/2016 - 06:00

Singapore Airlines mở rộng đường bay Mỹ

Singapore Airlines (SIA) khai trương đường bay thẳng giữa Singapore và San Francisco, và tăng cường chuyến bay thứ hai hàng ngày đến Los Angeles nhằm mở rộng mạng lưới bay đến Mỹ.

Singapore Airlines mở rộng đường bay Mỹ - 1

Chuyến bay thẳng Singapore-San Francisco sẽ được khai thác hàng ngày kể từ 23/10/2016 bằng máy bay Airbus A350-900, với thiết kế tổng cộng 253 ghế hạng Thương Gia, Phổ Thông Cao Cấp, và Phổ Thông. Thời gian bay cho đường bay mới này kéo dài trong khoảng 14h35 đến 17h45 tùy theo hướng bay và thời điểm trong năm. Đây là chuyến bay dài nhất trong mạng lưới bay của SIA cho đến 2018, khi một thế hệ mới của A350-900 sẽ được đưa vào khai thác cho chuyến bay đường dài hơn giữa Singapore và Los Angeles cùng với New York.

Chuyến bay thẳng này khởi hành từ Singapore vào buổi sáng, và đến San Francisco cũng vào buổi sáng để hành khách có hẳn một ngày khám phá thành phố tuyệt vời này, cũng như tiện nối chuyến đến những điểm khác trong khu vực. Chuyến trở về từ San Francisco sẽ khởi hành buổi sáng, và đến Singapore vào đầu giờ tối. Nếu khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, hành khách sẽ đến sân bay Changi tại Singapore vào buổi tối muộn, thư giãn với một đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn trong sân bay trước khi tiếp tục đáp chuyến bay thẳng SQ32 đến San Francisco khởi hành lúc 9h20 sáng hôm sau.

Hãng cũng hỗ trợ một đêm nghỉ tại khách sạn quá cảnh khi hành khách trở về từ chuyến SQ31 San Francisco đến Singapore lúc 18h20, trước khi tiếp tục bay về TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào buổi sáng sau một đêm nghỉ ngơi. Ngoài ra còn có chuyến bay nối chuyến cùng ngày đến San Francisco thông qua Hong Kong dành cho những hành khách muốn quá cảnh tại sân bay Changi Singapore trong thời gian ngắn nhất.

Singapore Airlines mở rộng đường bay Mỹ - 2

Với việc ra mắt chuyến bay thẳng Singapore-San Francisco , đường bay Singapore-Seoul-San Francisco hiện tại sẽ được chuyển đổi thành Singapore-Seoul-Los Angeles, cũng từ ngày 23/10/2016. Kết quả là có thêm chuyến bay hàng ngày thứ 2 đến Los Angeles, tương hỗ với chuyến bay hiện tại Singapore-Tokyo Narita-Los Angeles. Đường bay Singapore-Seoul-Los Angeles giúp việc nối chuyến cho hành khách khởi hành từ Việt Nam nhanh chóng và tiện lợi hơn trước.

Bên cạnh đường bay đi San Francisco và Los Angeles, mạng lưới bay của SIA còn bao gồm Houston và New York (sân bay JFK).

Nhận dịp này, SIA mang đến giá vé hấp dẫn trên tất cả các hạng ghế đến San Francisco và những điểm khác tại Mỹ. Giá vé khứ hồi tron gói trên hạng Phổ Thông chỉ từ 18.7 triệu đồng; hạng Phổ Thông Đặc Biệt từ 42.2 triệu đồng, và hạng Thương Gia từ 71.7 triệu đồng. Ngoài ra còn có giá khuyến mại đến Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Úc, New Zealand và Châu Âu. Hành khách có thể mua vé từ nay đến 13/11/2016, dành cho khởi hành trước 10/01/2017. Điều kiện và điều khoản áp dụng. Hãy nắm lấy cơ hội này để biến kì nghỉ mơ ước của bạn thành hiện thực bằng cách truy cập singaporeair.com, gọi đại lý du lịch, hoặc gọi văn phòng Singapore Airlines tại TP. HCM 08-38231588, hoặc Hà Nội 04-38268888.