Rùng mình cảnh ô tô nối đuôi nhau trên con đường ven vách núi cao dựng đứng

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ân Thi - thành phố ở Hồ Bắc, Trung Quốc được bao quanh bởi những ngọn núi cao chót vót. Vì thế những con đường nơi đây cũng được xây dựng trong khung cảnh vô cùng ngoạn mục.

Ân Thi - Thành phố ở Hồ Bắc, Trung Quốc được xây dựng dọc theo sông Qing và được bao quanh bởi những ngọn núi cao chót vót và các khu rừng xanh mướt. Thành phố có nhiều khách sạn, nhà hàng và spa.

Con đường ven vách núi dựng đứng

Với địa hình nhiều rừng núi, các con đường ở Ân Thi được xây dựng rất ngoạn mục, tạo nên cảnh quan ấn tượng cho du khách khi tới đây tham quan, ngắm cảnh.

Rùng mình cảnh ô tô nối đuôi nhau trên con đường ven vách núi cao dựng đứng - 1

Con đường ven vách núi ở Ân Thi, Hồ Bắc, Trung Quốc. 

Ân Thi có khí hậu cận nhiệt đới ẩm chịu ảnh hưởng của gió mùa với mùa đông ngắn, mát mẻ, mùa hè nóng ẩm và độ ẩm cao quanh năm. 

Trung tâm thành phố có một khu mua sắm lớn phục vụ cho hầu hết các sở thích mua sắm của khách du lịch. Thành phố cũng có một câu lạc bộ ban đêm được gọi là "Soho Times". Đồ ăn ở Ân Thi rất cay và bao gồm nhiều món ăn đặc sắc ví như lẩu, thịt lợn hun khói và xúc xích kiểu chirzo, khoai tây chiên cay và thịt cừu xiên.

Cảnh đẹp Ân Thi

Tới Ân Thi, du khách nên dành thời gian khám phá động Tenglong, hẻm núi Ân Thi, tháp Lianzhu, làng Yumu....  Hẻm núi Ân Thi là công viên địa chất quốc gia và là một trong mười địa danh du lịch hàng đầu của Hồ Bắc. Nó được mệnh danh là "kỳ quan địa chất của thế giới".

Rùng mình cảnh ô tô nối đuôi nhau trên con đường ven vách núi cao dựng đứng - 2

Cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở Ân Thi. 

Nét văn hóa đặc sắc của Ân Thi