Thứ sáu, 22/02/2019 - 11:22

Quốc kỳ Việt Nam, Mỹ, Triều Tiên rực rỡ trong hang động lớn nhất thế giới

Dân trí

Đơn vị khai thác du lịch hang Sơn Đoòng đã mang Quốc kỳ Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên vào trong hang động lớn nhất thế giới. Đại diện Oxalis cho biết đây là cách mà đơn vị này bày tỏ niềm hân hoan, chào đón sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Đơn vị khai thác tour du lịch khám phá hang Sơn Đoòng, việc mang Quốc kỳ của 3 Quốc gia Việt Nam - Mỹ - Triều Tiên vào bên trong hang động lớn nhất thế giới sẽ là cơ hội quảng bá du lịch Việt trong sự kiện hội đàm thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp tới.

son dong.jpg
son dong2.jpg

Quốc kỳ 3 nước Triều Tiên, Việt Nam và Mỹ được mang vào hang Sơn Đoòng.

Những hình ảnh Quốc kỳ 3 nước Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên rực rỡ trong hang Sơn Đoòng cũng đã được đăng tải trên Fanpage Oxalis Adventure cùng nội dung "Những lá cờ của 3 nước Việt Nam, Mỹ, Triều Tiên cùng song hành trong những chuyến thám hiểm mà Oxalis đang khai thác.

Biểu tượng của 3 quốc gia nổi bật trên những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và yên bình của một Việt Nam tươi đẹp, thể hiện niềm tin Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác cho sự kiện lớn của thế giới này.

 

hang en.jpg

Quốc kỳ 3 nước Triều Tiên, Việt Nam xuất hiện trong hang Én...

hang tien.jpg

Hang Tiên và nhiều điểm khám phá nổi bật trong hệ thống hang động tại Quảng Bình 

Những hình ảnh và nội dung này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách theo dõi Fanpage  Oxalis Adventure.

Cùng với đó, đơn vị này cũng đã thực hiện nhiều video, clip và chùm ảnh chụp tại những điểm khám phá nổi bật trong hệ thống hang động tại Quảng Bình mà ở đó, Quốc kỳ của 3 nước Việt Nam - Mỹ - Triều Tiên đã cùng xuất hiện như một biểu tượng cho thông điệp hòa bình, hữu nghị và lời chúc cho một kết quả thành công tốt đẹp của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.

Đặng Tài

Mới nhất