Thứ hai, 29/08/2016 - 06:11

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới

Dân trí

Khác với thiết kế thông thường, những bể bơi này ghi dấu ấn đặc biệt nhờ vị trí khác thường hay lối kiến trúc độc lạ, biến nơi này thành điểm đến khác biệt.

Cùng vòng quanh thế giới khám phá những bể bơi trong khách sạn có thiết kế đặc biệt nhất.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 1

Đúng như tên gọi, La Purificadora Puebla ở Mexico từng là nhà máy lọc nước. Lớp kính dày của bể bơi không chỉ chạy xuyên qua khách sạn, còn nhìn thẳng về phía trung tâm thành phố, nơi được công nhận là Di sản thế giới theo đánh giá của UNESCO.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 2

Khách sạn Grand Hotel Tremezzo ở Tremezzina, Italia, có bể bơi nổi ngay trên mặt hồ Como. Tại đây, du khách có thể lựa chọn việc ngâm mình trong bể bơi hoặc dưới hồ nước tùy thích.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 3

Không còn lựa chọn thú vị hơn để ngắm nhìn đường chân trời tại Hong Kong khi bơi lội trong hồ bơi vô cực với lớp đáy làm bằng kính trong suốt dày. Bể bơi nằm ở tầng 29 của khách sạn Indigo, Hong Kong. Người bơi thậm chí có thể quan sát thấy người đi bộ phía dưới.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 4

Quên đi những hồ bơi thông thường. Người bơi có thể trải nghiệm cảm giác ngụp lặn, bơi lội trong khu bể bơi nước nóng thuộc một hang động ngầm nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Homestead ở thành phố Park City, Utah.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 5

Khu nghỉ dưỡng Atlantis the Palm ở Dubai sở hữu một công viên nước riêng. Tại đây có thiết kế các đường ống trượt đặc biệt, nơi du khách trượt qua ống nước trong, bên ngoài đầy cá mập bơi xung quanh.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 6

Không còn gì thú vị hơn khi được trải nghiệm cảm giác bơi lội tại khu nghỉ dưỡng Four Seasons Safari thuộc Công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania. Tại đây, du khách vừa ngâm mình trong nước, vừa có thể quan sát được voi hay hươu cao cổ trước mặt.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 7

Các tầng hồ bơi tuyệt đẹp nằm tại vườn treo Bali, xung quanh là khu rừng nhiệt đới rậm rạp khiến du khách có cảm giác đang bơi lội giữa không trung. Bể bơi thuộc khu nghỉ dưỡng Hanging Gardens ở Bali, Indonesia.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 8

Kết thúc một ngày trượt tuyết mệt nhoài là việc ngâm mình trong hồ bơi nước nóng đặt ngoài trời thuộc khu nghỉ dưỡng LeCrans Hotel and Spa ở Valais, Thụy Sỹ. Xung quanh hồ bơi được bao phủ bởi tuyết trắng và có tầm nhìn hướng về dãy núi Alps.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 9

Khách sạn Oberoi Udaivilas ở thành phố Udaipur, Ấn Độ, gần như được bao quanh hoàn toàn bằng hệ thống các hồ bơi vô cực. Tại đây, du khách vừa ngâm mình trong nước, vừa thỏa sức ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt của hồ Pichola.

Những bể bơi trong khách sạn "độc lạ" nhất thế giới - 10

Hồ bơi thuộc khách sạn Jordan's Ma'In Hot Springs là hồ bơi tự nhiên, nằm dưới chân một thác nước. Tại đây, hồ được cung cấp nguồn nước nóng, là nơi lý tưởng để thư giãn.

Hoàng Hà

Theo BI