Nghỉ hè đi trượt tuyết ở Sài Gòn

(Dân trí) - Mô hình khu vui chơi tuyết trong nhà tại Snow Town Sài Gòn là điểm đến lý tưởng cho gia đình và nhóm bạn trẻ trong mùa hè.

Trượt tuyết, nặn tuyết, ngắm nhìn tuyết rơi hay đắm mình trong những cơn mưa tuyết là những trải nghiệm tưởng chừng chỉ có thể trải nghiệm ở phương trời châu Âu. Đi vào hoạt động từ năm 2017 đến nay, Snow Town là khu vui chơi đầu tiên tại Việt Nam cho bạn trải nghiệm những hoạt động thú vị với tuyết ở xứ nhiệt đới.

Nghỉ hè đi trượt tuyết ở Sài Gòn - 1

 Khu vực trượt tuyết tại Snow Town Sài Gòn

Không gian tại đây mô phỏng hình ảnh thị trấn châu Âu trong mùa đông giá lạnh, bao trùm bởi tuyết trắng và những ánh đèn lung linh sắc màu. Với công nghệ tạo tuyết từ Nhật Bản, bạn có thể thấy tuyết ở Việt Nam với nhiệt độ chỉ ở mức 16 - 18 độ C.

Trong khu tuyết rộng đến 1500m2, trượt tuyết bằng ván hay trượt ski từ dốc tuyết cao đến 8m là trải nghiệm độc đáo nhất tại đây. Những cơn mưa tuyết hay những màn tuyết rơi bất ngờ sẽ mang lại cảm xúc mới lạ cùng những bức ảnh lung linh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Đáp ứng không gian vui chơi mùa hè, Thị Trấn Tuyết trang trí chủ đề “Colorful Summer” với những sắc màu cầu vồng rực rỡ. Các trò chơi được thiết kế bắt mắt chủ đề sắc màu theo định hướng vận động cả thể chất và trí tuệ. Ném tuyết vào xô màu, Ném vòng sắc màu, Vượt đường hầm màu sắc hay Truy tìm đá ngũ sắc, Ghép hình đa sắc,…phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ nhiều lứa tuổi. Những trò chơi tuyết sắc màu sẽ đem đến những phần quà là phiếu ăn uống và trò chơi tại Snow Town.

Bên cạnh dịch vụ vui chơi tuyết, Snow Town còn có nhiều khu vực giải trí khác như: khu trò chơi trẻ em, khu trò chơi thực tế ảo, chương trình sân khấu đặc sắc, ghế massage và khu vực nhà hàng, quầy cà phê. Với những tiện ích từ giải trí đến ăn uống đa dạng trong không gian mát mẻ, Snow Town là điểm đến lý tưởng cho những ngày hè tại TP.HCM.

Từ nay đến hết 31/8/2019, khi đến vui chơi tại Snow Town vào khung giờ giờ vàng 17g – 21g, bạn sẽ được giảm giá đến 30% vé vào cổng, tiết kiệm chi phí vui chơi.

*Một số hình ảnh khác tại khu vui chơi tuyết Snow Town Sài Gòn:

Nghỉ hè đi trượt tuyết ở Sài Gòn - 2

 Trải nghiệm trượt tuyết tại khu vui chơi tuyết duy nhất Việt Nam

Nghỉ hè đi trượt tuyết ở Sài Gòn - 3

 Người lớn có thể trượt ván cùng trẻ nhỏ

Nghỉ hè đi trượt tuyết ở Sài Gòn - 4

 Tuyết rơi huyền ảo giữa mùa hè

Nghỉ hè đi trượt tuyết ở Sài Gòn - 5

 Chương trình sân khấu đặc sắc mỗi cuối tuần hoặc lễ, Tết

Nghỉ hè đi trượt tuyết ở Sài Gòn - 6

 Uư đãi giờ vàng giảm giá đến 30%

SNOW TOWN SÀI GÒN: Lầu 3 & 4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM.Hotline: 0909 429 778 - Website: www.snowtownsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/snowtownsaigon/