Chủ nhật, 16/02/2020 - 12:44

Mang chuột vào khách sạn để đòi bồi thường ở miễn phí

Dân trí

Với mánh khóe bí mật mang theo những con chuột vào khách sạn, người đàn ông vờ phàn nàn với quản lý để đòi bồi thường cho ăn ở miễn phí.

Một du khách đến từ Utah đang đối diện với cáo buộc hình sự sau khi thừa nhận thả chuột vào ít nhất 3 khách sạn để nhận bồi thường.

Mang chuột vào khách sạn để đòi bồi thường ở miễn phí - 1
Mang chuột vào khách sạn để đòi bồi thường ở miễn phí

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, người đàn ông có tên Ryan Sentelle State, 37 tuổi, cho biết, đã lén mang theo những con chuột vào khách sạn rồi thả vào phòng.

Sau đó người này vờ phàn nàn với quản lý khách sạn về sự xuất hiện của loài động vật gặm nhấm này, rồi yêu cầu bồi thường bằng cách phải miễn phí chỗ ăn ở.

Mang chuột vào khách sạn để đòi bồi thường ở miễn phí - 2

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông thừa nhận đã thực hiện tại 3 khách sạn trong thành phố. Tuy nhiên nhà chức trách cho rằng, người này đã lừa đảo khá nhiều khách sạn trong vùng.

Hiện tại, Ryan đã bị bắt, đồng thời đối diện với nhiều cáo buộc, bao gồm tội danh của tội phạm hình sự, tội lừa dối và uy hiếp.

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, nhiều khách sạn trong vùng đã lên tiếng cho biết họ đều từng là "nạn nhân" trong câu chuyện này.

Quốc Việt

Theo Odd

Mới nhất

Đáng quan tâm