Chủ nhật, 09/02/2014 - 06:17

Lạ lùng khách sạn mời các cặp đôi “yêu” để... sáng tạo nghệ thuật

Dân trí

Một khách sạn tại thành phố New York đã có ý tưởng rất đặc biệt là mời các cặp đôi nghỉ tại khách sạn làm “chuyện ấy” trên tấm vải vẽ để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho ngày Lễ Tình yêu.Một cặp họa sỹ vừa hoàn thành tác phẩm nghệ thuật

Một cặp "họa sỹ" vừa hoàn thành tác phẩm nghệ thuật

Tấm vải canvas có chiều dài 1.5m, chiều rộng 1.2m sẽ được đặt trong mỗi phòng ngủ cùng với những bình sơn vẽ không gây độc hại. Chàng và nàng sẽ phủ sơn lên người họ, nằm trên tấm vải và cùng làm "họa sỹ" trong không gian lãng mạn với mùi thơm của rượu sâm banh và ánh sáng lung linh của ngọn nến.

Với mức chi phí 675 đô la một đêm cho mỗi cặp đôi, khách sạn Tribeca Grand hy vọng sẽ đem lại một luồng gió mới cho các cặp uyên ương, giúp họ gần nhau hơn khi họ cùng nhau sáng tạo nghệ thuật. Họ cũng có thể được mang bức tranh họ “vẽ” về nhà làm kỷ niệm.
 
Đây là ý tưởng của chàng Họa sỹ Alexander Esguerr.32 tuổi. Anh đã theo đuổi cách thể hiện tình yêu rất "độc" này qua tranh trong 4 năm qua vì Alexander muốn mang vẻ đẹp tình yêu đích thực vào các tác phẩm của mình. Trước đó, Alexander Esguerra đã giới thiệu một số bức tranh được vẽ bởi các cặp đôi. Giá của mỗi bức tranh tình yêu trung bình khoảng 2.500 USD.

Một cặp họa sỹ vừa hoàn thành tác phẩm nghệ thuật

Dịp Valentine năm nay, chàng họa sỹ phối hợp với khách sạn Tribeca Grand để thực hiện gói dịch vụ đặc biệt cho các cặp đôi.

Alexander chia sẻ: “Tình yêu luôn đem lại một cảm hứng sáng tạo vô cùng mạnh mẽ và tôi muốn lưu lại những khoảnh khi hai cơ thể giao hòa nhau để tạo ra những bức tranh nghệ thuật. Thú thực rằng ý tưởng này nảy sinh khi tôi thức dậy sau một đêm nồng nàn với người phụ nữ của mình. Căn phòng vốn rất gọn gàng của tôi bỗng trở lên lộn xộn, mọi thứ không còn ở vị trí của nó. Tôi nghĩ có thể rất hay nếu tôi đưa nó vào nghệ thuật."

Sau một đêm hết mình vì nghệ thuật, các cặp đôi sẽ được một chiêu đãi một bữa sáng thịnh soạn ngay trên giường vì vậy họ sẽ có thời gian chiêm ngưỡng tác phẩm của mình.

Cùng xem một số "bức tranh tình yêu" của các cặp tình nhân:

Không gian lãng mạn của căn phòng đôi tại khách sạn Tribeca Grand

Không gian lãng mạn của căn phòng đôi tại khách sạn Tribeca Grand

Alexander bên cạnh một bức vẽ

Alexander bên cạnh một bức vẽ


Alexander bên cạnh một bức vẽ


Alexander bên cạnh một bức vẽ

Alexander bên cạnh một bức vẽ

Alexander bên cạnh một bức vẽ

Phương Nam
Theo DM

Mới nhất