Thứ ba, 23/07/2019 - 14:38

Du khách Việt tử nạn ở bãi biển nổi tiếng Bali

Dân trí

Một du khách nam 26 tuổi người Việt Nam đã tử nạn sau khi bị sóng dữ cuốn trôi ra biển ở bãi biển nổi tiếng nhất nhì tại Bali, Indoneisa.

Khám phá bãi biển đẹp nhất Bali - Nusa Penida

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng giữa trưa theo giờ địa phương ngày 21/7, tại bãi biển Kelingking nổi tiếng ở đảo Nusa Penida, Bali, Indoneisa. Nạn nhân là một du khách nam có tên không dấu ghi trong hộ chiếu là  Nguyen Hoang Hieu Dan, 26 tuổi, người Việt Nam, tử nạn vì chết đuối khi bị sóng dữ cuốn ra biển.

Du khách Việt tử nạn ở bãi biển nổi tiếng Bali - 1
Du khách Việt tử nạn tại bãi biển nổi tiếng nhất ở Bali

Các nhân chứng cho biết, du khách người Việt tới bãi biển Kelingking cùng 3 thành viên khác trong gia đình. Họ thư giãn và chụp ảnh selfie trên bãi biển.

Đến khoảng 1 giờ chiều cùng ngày, anh Dan ra vị trí cách khá xa gia đình, thì bị sóng lớn cao tới 6m cuốn trôi. Nạn nhân cố gắng bơi vào bờ nhưng không thành công. Nhiều du khách khác bao gồm cả khách nước ngoài nỗ lực cứu giúp, nhưng gần như bị cuốn đi. May mắn, họ vẫn có thể tự quay lại bờ biển.

Khoảng 2 phút sau, du khách người Việt được sóng đưa trở lại bờ. Tại đây, các du khách khác cố gắng sơ cứu khẩn cấp, nhưng họ nhận ra nạn nhân đã tử vong trước đó.

Du khách Việt tử nạn ở bãi biển nổi tiếng Bali - 2
Vẻ đẹp của đảo Nusa Penida, Bali, Indoneisa

Vụ tai nạn được thông báo tới cảnh sát địa phương cùng thành viên đội cứu hộ. Những người có liên quan tới hiện trường vào khoảng 2 giờ chiều và đưa thi thể đi lúc 5 giờ chiều cùng ngày. Việc di chuyển thi thể nạn nhân khá khó khăn do đường đi di chuyển qua vách đá của bãi biển Kelingking.

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển tới bệnh viện Pratama Nusa Penida để giám định.

Huy Hoàng

Theo Seminyaktimes

Mới nhất

Đáng quan tâm