Thứ sáu, 29/01/2016 - 04:30

Đón đầu xu hướng du lịch mới

“Du lịch kết hợp Triển lãm, hội nghị, hội thảo là xu hướng phát triển mới của ngành du lịch hiện nay và được rất nhiều khách hàng là các cơ quan, tổ chức đặc biệt là doanh nghiệp (DN)...tin dùng”. TS. Nguyễn Thu Hạnh Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững- STDe chia sẻ như vậy.

Dịch vụ chất lượng

Cũng theo TS. Hạnh, trong xu hướng phát triển mới này, thì triển lãm, hội nghị, hội thảo là khía cạnh nổi trội nhất. Các chương trình này không chỉ mang đến hiệu quả cao hơn trong công việc mà còn làm hài lòng tất cả những khách tham dự bởi thời gian nghỉ ngơi và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.


Tháp truyền hình nổi tiếng thế giới Đông Phương Minh Châu ở Thượng Hải nằm trong Tour Du lịch triển lãm Quốc tế nông nghiệp.

Tháp truyền hình nổi tiếng thế giới Đông Phương Minh Châu ở Thượng Hải nằm trong Tour Du lịch triển lãm Quốc tế nông nghiệp.

Thực tế, trong bối cảnh Việt Nam đã chính thức tham gia cộng đồng chung ASEAN và hội nhập ngày càng sâu, rộng với Thế giới, thì du lịch kết hợp với triển lãm, hội nghị là một lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc, đặc biệt là với các tổ chức, DN.

Cơ hội tham gia sân chơi Quốc tế của doanh nghiệp

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngay trong tháng 3/2016, Công ty TNHH TM & DVDL Mercare Việt Nam (P 712, N5B KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội), đang có kế hoạch tổ chức nhiều tour du lịch triển lãm các ngành hàng như: thời trang, vải, dệt may; cơ khí, chế tạo; đóng gói; xây dựng và đá xây dựng; gốm xứ...

Đặc biệt, hai cuộc Triển lãm: Triển lãm Quốc tế về các sản phẩm nông nghiệp, hạt giống, thuốc trừ sâu, phân bón, và hóa chất nông nghiệp tại Thượng Hải, Trung Quốc (diễn ra 09/3/2016 - 11/3/2016) và Triển lãm Quốc tế về hàng nội thất xuất khẩu tại hai nước Malaysia và Singapore (diễn ra từ 5/3 - 8/3/2016) là hai điểm nhấn quan trọng trong gói sản phẩm du lịch chủ lực của Mercare Việt Nam.


Triển lãm Quốc tế hàng nội thất xuất khẩu nơi hội thụ những thương hiệu và DN hàng đầu. 

Triển lãm Quốc tế hàng nội thất xuất khẩu nơi hội thụ những thương hiệu và DN hàng đầu. 

“Tham gia vào 2 tour du lịch gắn với triển lãm Quốc tế này, các tổ chức, đặc biệt là DN Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia sân chơi tầm cỡ Quốc tế. Bởi, Triển lãm Quốc tế tại Thượng Hải luôn được xem là một sự kiện lớn chuyên ngành nông nghiệp thu hút tới hơn 860 DN đến từ 20 Quốc gia, trong đó có 75 DN Quốc tế đến từ Ấn Độ, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan, Brazil, Thailand, Malaysia, Mỹ, Ai Cập, Việt Nam và Hà Lan. Ở đó, DN sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và đàm phán với 28 nghìn người mua nông sản đến từ 100 quốc gia; Thu thập đầy đủ thông tin về các nhà phân phối hạt giống; Cập nhật thiết bị và công nghệ mới nhất về giống cây trồng hay cập nhật giá nông sản, hạt giống tại Trung Quốc và Thế giới. Triển lãm thực sự là một diễn đàn giao thương nông sản tốt nhất”. Bà Nguyễn Thị Hà Giám đốc Mercare tiết lộ.

Trong khi đó, trong khuôn khổ của Tour du lịch triểm lãm tại Malaysia và Singapore, Triển lãm Quốc tế về hàng nội thất xuất khẩu EFE một trong những diễn đàn thương mại về nội thất quốc tế quan trọng và lớn nhất Đông Nam Á tổ chức lần thứ 12 tại Malaysia, nơi quy tụ hơn 270 thương hiệu hàng đầu từ Trung Quốc và Đông Nam Á. Cùng với Triển lãm về ngành sản xuất chế biến gỗ, đồ nội thất và tấm vách ngăn mang tên FURNI PRO ASIA (tổ chức hai năm một lần tại Singapore) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn đối với các tổ chức, DN ngành gỗ muốn tham quan các bộ sưu tập của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu; trao đổi sản phẩm, kinh nghiệm kinh doanh và ký kết hợp đồng thương mại trực tiếp với nhà sản xuất...

Không bỏ xót những điểm thăm quan nổi tiếng

Không chỉ có những chương trình Triển lãm hấp dẫn mà theo lịch trình 2 Tour du lịch triển lãm tại Thượng Hải, Trung Quốc và Maylaysia – Singapore mà chúng tôi được biết, tất cả những điểm tham quan nổi tiếng tại các địa danh nói trên du khách sẽ không bị bỏ qua.


Triển lãm Quốc tế nông nghiệp chắc chắn sẽ thu hồi rất đông các doanh nghiệp tham gia. 

Triển lãm Quốc tế nông nghiệp chắc chắn sẽ thu hồi rất đông các doanh nghiệp tham gia. 

Nếu như tại Tour du lịch đến Thượng Hải, du khách sẽ được mãn nhãn với những tòa nhà cao trọc trời của khu phố Đông và Tháp truyền hình nổi tiếng thế giới Đông Phương Minh Châu xen lẫn cảnh đẹp hoài cổ của sông Hoàng Phố, Bến Thượng Hải đặc biệt về đêm. Thì tại hành trình tiếp đó tới thành phố lãng mạn bậc nhất Trung Quốc - Hàng Châu, chắc chắn du khách sẽ có một trải nghiệm không bao giờ quên khi thưởng ngoạn cảnh đẹp Tây Hồ, chiêm ngưỡng tơ lụa Giang Nam và đặc biệt là xem sow trình diễn nghệ thuật có một không hai của đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng.

Ngoài ra, với Tour Triển lãm Quốc tế còn lại, với những du khách là tín đồ của mua sắm sẽ được thỏa sức trong các Trung tâm Thương mại trên đường Orchard – Đại lộ mua sắm lớn nhất của Singapore...

Theo Chủ tịch Liên hiệp khoa học phát triển du lịch bền vững, với những hiệu quả mà du lịch triển lãm, hội nghị, hội thảo đem lại, tương đương với nó là thời gian và công sức của đội ngũ tổ chức tour bỏ ra cũng rất lớn. Để đảm bảo kế hoạch được tổ chức thành công, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng, các Triển lãm, hội nghị, hội thảo phải được lập kế hoạch cẩn thận với thời gian cụ thể, nội dung chương trình có sự sáng tạo và hấp dẫn, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo đến từng chi tiết…

Do ngày khai mạc đã đến gần, du khách quan tâm xin liên hệ về MERCARE VIETNAM P 712, nhà N5B, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội trước 15/2/2016 với Triển lãm Quốc tế tại Thượng Hải và trước 30/1/2016 với Triển lãm Quốc tế tại Malaysia – Singapore . ĐT: 0906 229 663 - 0983 412 830 www.mercare.com.vnwww.mercaretravel.comwww.mercaretravel.vn

Bình Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mới nhất