Thứ bảy, 13/08/2016 - 12:00

Độc đáo quầy bar nude mở giữa trung tâm London

Dân trí

Kênh truyền hình NOW TV của Anh mở quầy bar khoản thân đầu tiên ở London với mục đích khuyến khích du khách trút bỏ trang phục, trong một chiến dịch quảng cáo gói dịch vụ mới.

Kênh truyền hình mở quầy bar nude sau cơn sốt khỏa thân

Quầy bar ngoài trời nằm trên tầng thượng một tòa nhà cao tầng thuộc khuôn viên của Quảng trường Quốc hội, tọa lạc tại khu vực phía tây bắc cung điện Westminster, London, gây sốt với giới trẻ Anh ngay từ lần đầu ra mắt. Được biết, đây là quầy bar khỏa thân đầu tiên ở London, sẽ mở cửa trong tuần này, nằm trong chiến dịch quảng cáo gói dịch vụ mới của kênh truyền hình NOW TV.

Quán bar khỏa thân trên tầng thượng ở London hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn với giới trẻ nước Anh
Quán bar khỏa thân trên tầng thượng ở London hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn với giới trẻ nước Anh

Nét độc đáo nhất của quầy bar ở chỗ, du khách có thể thoải mái trút bỏ trang phục, trở lại trạng thái tự nhiên nhất, vui vẻ thưởng thức đồ uống dưới khoảng sân ngập nắng. Với ưu thế nằm ở vị trí đắc địa, tới quầy bar, du khách có tầm nhìn ngoạn mục để chiêm ngưỡng các điểm tham quan chính của London như Tháp Big Ben, vòng quay khổng lồ London Eye và tu viện Westminster Abbey.

Độc đáo quầy bar nude mở giữa trung tâm London - 2

Dường như việc mở cửa quầy bar khỏa thân là một phần trong xu thế cơn sốt khỏa thân đang càn quét thủ đô nước Anh, kể từ sau khi nhà hàng khỏa thân đầu tiên có tên Bunyadi xuất hiện.

Độc đáo quầy bar nude mở giữa trung tâm London - 3

Theo ông Gidon Katz, Giám đốc điều hành của kênh NOW TV , cho biết: “Có vẻ như người dân Anh đang ngày một tránh khỏi việc bị gò bó trong cuộc sống. Tôi tin rồi chúng ta sẽ phá bỏ những quy ước truyền thống, đến bây giờ là quần áo”.

Quầy bar nằm ở vị trí đắc địa, nơi du khách được thỏa sức ngắm nhìn các điểm đến nổi tiếng ở London
Quầy bar nằm ở vị trí đắc địa, nơi du khách được thỏa sức ngắm nhìn các điểm đến nổi tiếng ở London

Được biết, quán bar khỏa thân được mở ra sau nghiên cứu mới cho thấy, giới trẻ Anh hiện nay thuộc thế hệ “không ràng buộc”, vì họ không muốn trói buộc trong cuộc sống.

Huy Hoàng

Theo DM