Cô gái 15 tuổi câu được cá trê "khủng" nặng hơn 45 kg

(Dân trí) - Hannah Truscott, một cô gái 15 tuổi đã rất hạnh phúc đã câu được con cá trê khổng lồ nặng hơn 45 kg.

Cần thủ câu cá "khủng" ở White Lakes

Cô bé Hannah Truscott, 15 tuổi đã có buổi đi câu với cha mình tại khu vực hồ White Lakes, Essex, Anh hồi giữa tháng 8. Hannah Truscott đã khiến ngay cả cha của mình cũng phải kinh ngạc khi chứng kiến cô có thể câu được một con cá trê "khủng" nặng hơn 45 kg.

Không chỉ câu được một con cá nặng 45 kg, Hannah Truscott còn câu được 5 con cá khác cũng rất lớn. Tổng trọng lượng 6 con cá mà Hannah Truscott câu được lên tới hơn 182 kg.

Cô gái 15 tuổi câu được cá trê khủng nặng hơn 45 kg - 1

Hannah Truscott khoe cá trê nặng 45 kg do cô câu được.

Ông Paul, 51 tuổi, bố của Hannah nói: "Con gái tôi không nghĩ rằng nó sẽ câu được con cá nào trong buổi đi câu vì hôm đó là ngày xấu nhưng tôi nói với con rằng không phải ai cũng có thể gặp xui xẻo chỉ vì ngày xấu".

"Con bé đã câu được con cá trê nặng 45 kg một cách nhanh chóng. Trước đó, Hannah cũng từng câu được con cá nặng 34 kg. Tôi biết có nhiều người đi câu lão luyện nhưng cũng chưa câu được con cá nào to hơn 20 kg".

Ông Paul cho biết, lần đầu tiên ông đưa Hannah đi câu cá là khi con gái khoảng 6 tuổi: "Tôi đã dạy con tôi cách câu cá da trơn. Kể từ đó, tôi để con tôi chủ động khi đi câu, không giúp đỡ con bé. Theo thời gian, Hannah trở nên rất có kinh nghiệm. Con bé học cách câu cá một cách nghiêm túc. Hannah không phải là cô bé bình thường mà là một cần thủ đích thực".

Gần đây, một cậu bé 11 tuổi đã trở thành cần thủ trẻ nhất câu được con cá nặng 57 kg ở Anh. Cậu bé Joseph Brockhouse đã câu được con cá tầm nặng hơn cả mình!

Joseph Brockhouse "chiến đấu" trong 30 phút trước khi đưa được con cá "khủng" lên khỏi mặt nước trong một chuyến đi cắm trại với cha và em trai của mình vào tháng trước.

Cô gái 15 tuổi câu được cá trê khủng nặng hơn 45 kg - 2

Joseph Brockhouse (giữa) cùng cha và em trai chụp ảnh với con cá nặng 57 kg.

Joseph đã đi câu cá trong hai ngày tại một hồ nước lớn ở Manchester và câu được con cá "khủng" này. Cha và em trai của Joseph đã cùng "cần thủ nhí" chụp ảnh với con cá tầm dài hơn 2,1 m và sau đó thả con cá trở về với thiên nhiên.

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Essex

Đang được quan tâm