Chủ nhà trọ đặt camera quay lén nữ du khách trong phòng tắm

(Dân trí) - Chủ một nhà trọ vừa phải ra hầu tòa sau khi bị phát hiện đặt camera giấu kín trong phòng tắm để quay lén gần 100 phụ nữ.

Chủ nhà trọ đặt camera quay lén nữ du khách trong phòng tắm

 

Một nam giáo viên kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà nghỉ dạng homestay đã phải hầu tòa sau khi bị phát hiện đặt camera giấu kín trong phòng để quay lén gần 100 phụ nữ tới thuê trọ. Sự việc xảy ra tại Wellington, New Zealand.

1.jpg

Camera giấu kín được lắp đặt trong nhà tắm để quay lén các nữ du khách tới thuê trọ

Người đàn ông xuất hiện tại phiên tòa ở quận Wellington hôn 15/2 vừa qua, sau khi thú nhận mọi tội danh bị tố cáo. Phía cảnh sát thu nhận được hàng trăm video và hình ảnh nhạy cảm trong nhà tắm của các nữ du khách tới thuê trọ. Phần lớn chúng được lấy từ camera giấu kín trong phòng tắm. Trong đó, 6 nạn nhân ở độ tuổi từ 12 đến 14 tuổi, bị quay lén trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn.

Cụ thể, công tố viên Rushika De Silva cho biết, hiện họ thu giữ 260 video, 81 hình ảnh có nội dung phản cảm liên quan tới 90 phụ nữ. Trước đó, người đàn ông này giấu camera trong bức tường giữa nhà để xe và gương 2 chiều trong phòng tắm.

2.jpg

Gần 100 phụ nữ bị quay lén trong phòng tắm mà không hay biết

Một nữ du khách 29 tuổi đến từ Hungary vô tình phát hiện ra thiết bị này vào tháng 8/2018 sau khi thấy những âm thanh bất thường phát ra từ gương. Hôm sau, khi dọn dẹp phòng tắm, cô phát hiện thấy cửa trượt sau tấm gương và nó dẫn đến khu vực để xe. Ngay sau đó, người này đã liên lạc với cảnh sát. Trước đó, nữ du khách Hungary đặt phòng trọ homestay này qua mạng.

Hiện người đàn ông này đang được tại ngoại cho tới khi phiên tòa chính thức tuyên án vào ngày 19/6 tới đây.

Quốc Việt

Theo Sf