Cặp đôi thích hôn nhau ở những nơi nguy hiểm nhất

(Dân trí) - Cặp đôi liều lĩnh thích hôn nhau ở những nơi nguy hiểm như lan can không có rào chắn hay nóc nhà cao tầng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Cặp đôi thích hôn nhau đắm đuối ở những nơi nguy hiểm nhất 

Một vận động viên môn Parkour người Iran và người yêu đã bị cảnh sát bắt khi đoạn video quay cảnh cặp đôi tình tứ trên đỉnh những tòa nhà cao nhất ở Tehran được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cặp đôi thích hôn nhau ở những nơi nguy hiểm nhất - 1
Cặp đôi ngồi ở sát mép tường tòa cao ốc để hôn nhau

Đó là Alireza Japalaghy, một vận động viên parkour nổi tiếng của Iran. Anh và bạn gái bị buộc tội thực hiện những hành vi vi phạm quy định của Hồi giáo và đã bị bắt giam. Video ghi cảnh cả hai hôn nhau đắm đuối tại hàng loạt điểm nguy hiểm như lan can không có rào chắn hay nóc tòa nhà cao tầng gây nhiều phẫn nộ trong dư luận Iran.

Cặp đôi thích hôn nhau ở những nơi nguy hiểm nhất - 2

Hossein Rahimi, người đứng đầu lực lượng cảnh sát Tehran, cho biết: "Một nam thanh niên bị lực lượng an ninh bắt giữ vì hành vi thô tục".

Cặp đôi thích hôn nhau ở những nơi nguy hiểm nhất - 3
Những hình ảnh này khiến cặp đôi đã bị bắt vì vi phạm quy định của đạo Hồi

Trước đó, Japalaghy từng chia sẻ hàng loạt video ghi cảnh anh hôn say đắm một cô gái xinh đẹp ngồi chênh vênh trên mép tường của tòa cao ốc.

Cặp đôi thích hôn nhau ở những nơi nguy hiểm nhất - 4

Khi đó, Japalaghy ở trần còn cô gái trong trang phục "siêu ngắn". Điều này đã vi phạm quy định về trang phục của người Hồi giáo khi phụ nữ chỉ được mặc đồ có màu sắc đơn giản, chỉ để lộ mặt, bàn tay và bàn chân nơi công cộng.

Cặp đôi thích hôn nhau ở những nơi nguy hiểm nhất - 5

Parkour (tên khác là Freerunning hay Art du deplacement) có thể được xem là môn thể thao mạo hiểm mang tính nghệ thuật. Chấn thương cấp độ nhẹ tới nặng, thậm chí tử vong là rủi ro thường xuất hiện ở bộ môn này. Bởi vậy nó đã bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới như thị trấn Horsham (Anh) hay thành phố New York (Mỹ).

Xem vận động viên thực hiện cú nhảy nguy hiểm qua hai tòa nhà

Chỉ cần động tác sai hay tiếp đất không đúng có thể khiến người chơi nhận hậu quả khôn lường. Trước đó trên thế giới từng ghi nhận nhiều ca tử vong liên quan tới Parkour.

Các chuyên gia nhận định, nhiều bạn trẻ chấp nhận mạo hiểm cuộc sống của mình để "sống ảo" hay tung hô trên mạng xã hội. Bởi vậy, có người cho rằng, bộ môn này không khác nào tự sát.

Quốc Việt

Theo Odd/ DM