Cá mập bị cá lớn hơn "xơi tái"

(Dân trí) - Khoảnh khắc con cá mập bị một con cá lớn hơn ăn thịt tại vùng biển Florida, Mỹ đã được một thuyền trưởng tàu đánh cá ghi lại.

Cá mập bị cá lớn hơn "xơi tái"

Thuyền trưởng tàu đánh cá John Brossard và thủy thủ đoàn của mình đã vô cùng sửng sốt khi con cá mập mắc câu của họ bị một con cá lớn hơn nuốt chửng trong một cú đớp.

Sự việc được ghi lại trên vùng biển ở Florida, Mỹ. John Brossard và các thành viên trên tàu đang câu được một con cá mập thì bất ngờ, con cá mập của họ bị tấn công bởi một con cá lớn hơn nhiều.

Cá mập bị cá lớn hơn xơi tái - 1

Ông John Brossard, 57 tuổi cho biết: "Chúng tôi đang câu cá mập thì đột nhiên hai hoặc ba con cá lớn bắt đầu lượn lờ dưới thuyền. Chúng tôi không thể tin được khi có con cá lớn hơn ăn thịt một con cá mập". Ông John nhận định rằng con cá đã "xơi tái" con cá mập là một con cá mú đá nặng khoảng hơn 200 kg.

Vị thuyền trưởng nói thêm: "Nơi chúng tôi câu cá khá hoang dã. Đó là lý do chúng tôi tới câu cá ở đó. Chúng tôi thích đánh bắt những con cá lớn".

"Ở nơi này có cả cá mập, cá sấu, cá heo và lợn biển. Đó là nơi duy nhất trên thế giới mà tất cả những sinh vật này ở cùng một địa điểm. Cá mập bò đã được nhìn thấy bị cá sấu ăn thịt và cá mập cũng bị những con cá lớn hơn ăn thịt".

Khám phá phong cảnh Florida

Đang được quan tâm