Chủ nhật, 08/10/2017 - 05:00

Bên trong lễ hội sex kỳ lạ nhất thế giới

Dân trí

Lễ hội sex kỳ lạ Teddy Bare Picnic ở Bắc Mỹ đã bước sang năm thứ 10. Đây là ngày hội phù hợp với người có lối sống phóng khoáng, ưa nhiều trải nghiệm mới lạ.

Swingfields vốn được biết tới là ngày hội sex có quy mô lớn nhất nước Anh. Nét kỳ lạ của lễ hội đặc biệt ở chỗ địa điểm tổ chức sẽ bí mật đến phút chót và chỉ thông báo với người tham dự.

Xét về quy mô tổ chức và danh tiếng, có thể Swingfields được biết tới trên toàn cầu, thì lễ hội sex Teddy Bare Picnic ở Bắc Mỹ có phần "khiêm tốn" hơn. Đây là năm ngày hội bước sang tuổi thứ 10.

Theo lời giới thiệu, Teddy Bare Picnic phù hợp với những người có lối sống phóng khoáng, ưa trải nghiệm mới lạ. Lễ hội tổ chức tại thành phố Toronto, Canada, với sự tham gia của hơn 500 cặp đôi từ khắp Bắc Mỹ, cùng nhau tham gia nhiều chương trình như âm nhạc cuối tuần, các hoạt động ngoài trời và không thể thiếu sex.

Mỗi năm, ngày hội được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng tách biệt, chỉ dành cho đối tượng là các cặp đôi và phụ nữ độc thân.

Và đây là những gì bên trong lễ hội sex đặc biệt này:

Nhiều hoạt động ngoài trời

Bên trong lễ hội sex kỳ lạ nhất thế giới - 1

Đến với lễ hội Teddy Bare Picnic, các cặp đôi sẽ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như vẽ cơ thể, bóng chuyền khỏa thân, thi đấu vật… Một tài khoản Reddit phải thốt lên: "Tôi chưa bao giờ có trải nghiệm đặc biệt đến vậy".

Các phòng dành cho cặp đôi

Bên trong lễ hội sex kỳ lạ nhất thế giới - 2

Trong khuôn viên lễ hội, ban tổ chức sẽ dựng các căn phòng bí mật được gọi là "phòng tình yêu" dành cho những cặp đôi nào muốn hâm nóng chuyện tình cảm.

Nhiều cảnh tượng "nóng bỏng"

Rõ ràng, ngày hội Teddy Bare Picnic chỉ dành cho những người có lối sống phóng khoáng. Sẽ không có gì lạ khi người tham dự chứng kiến nhiều cảnh tượng "nóng bỏng" bên trong lễ hội sex đặc biệt này.

Bữa tiệc bong bóng

Bên trong lễ hội sex kỳ lạ nhất thế giới - 3

Theo lời giới thiệu từ trang web chính thức của lễ hội, "hơn 500 cặp đôi sẽ vui chơi trong hàng nghìn lít bong bóng bọt xà phòng. Họ sẽ hòa trong tiếng nhạc của DJ".

Hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa công bố chính thức thời gian và địa điểm lễ hội trong năm tới.

Huy Hoàng

Theo DS