Thứ hai, 25/12/2017 - 13:33

Bật cười nhìn đôi gấu trúc đang âu yếm bỗng bị “kẻ thứ 3” phá bĩnh

Dân trí

Cặp đôi gấu trúc đang âu yếm thể hiện tình cảm bên nhau, bỗng chốc bị phá hỏng “giây phút hạnh phúc” vì một kẻ thứ 3 “vô duyên”.

Bật cười nhìn đôi gấu trúc đang âu yếm bỗng bị phá bĩnh vô duyên

Đoạn video hài hước về những chú gấu trúc trong khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến nhiều người thích thú.

Theo hình ảnh ghi lại, hai con gấu trúc nhỏ đang âu yếm thể hiện tình cảm bằng cách ôm nhau dưới gốc cây, bỗng bị “phá bĩnh” bởi một “kẻ thứ 3” bất ngờ rơi từ trên cây xuống. “Kẻ thứ 3” ngơ ngác trước mọi chuyện xảy ra, trên tay vẫn cần những thanh tre là món đồ ăn ưa thích của gấu trúc. Cú ngã của nó khiến “cặp đôi kia” giật nảy mình.

Cặp đôi gấu trúc bị phá vỡ giây phút riêng tư vì một kẻ thứ 3 phá bĩnh vô duyên
Cặp đôi gấu trúc bị phá vỡ giây phút riêng tư vì một "kẻ thứ 3" phá bĩnh vô duyên

Sau đó, con gấu trúc bị ngã lấy lại bình tĩnh. Nó thậm chí còn chia sẻ phần thức ăn kiếm được cho “cặp đôi kia”.

Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long là một khu vực được bảo vệ nằm tại tỉnh Tứ Xuyên. Được thành lập năm 1963 với tổng diện tích 200.000 ha, khu bảo tồn gồm hơn 4000 loài sinh vật, trong đó có hơn 150 con gấu trúc lớn đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng cao.

Vào tháng 6/1980, Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn gấu trúc lớn Trung Quốc được thành lập với sự nỗ lực của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) và chính phủ Trung Quốc. Đến nay, trung tâm đã nghiên cứu và sinh thành công 66 con gấu trúc con.

Quốc Việt

Theo DM

Mới nhất