Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel

(Dân trí) - Trong chuyến đi Paris, nàng Pha Lê của “Ước hẹn mùa thu” ấn tượng những điều giản dị nhưng yên bình như con đường nhỏ dọc sông Seine khi hoàng hôn xuống, các sạp hàng hóa, tranh ảnh, sách cũ, những con phố cổ,... Đặc biệt, cô còn mang cả chiếc nón lá Việt trong chuyến du hí nơi trời Tây.

Vừa qua, Hoàng Oanh đã có chuyến du lịch đến Paris, tại đây cô đã dành thời gian thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng.

Là một người yêu du lịch và ham thích khám khá nên nữ diễn viên chọn các phương tiện công cộng cũng như đi bộ để trải nghiệm từng ngóc ngách ở nơi được mệnh danh là “kinh đô ánh sáng”.

Nàng Á hậu chia sẻ từ bé đã ước mơ có thể chụp ảnh cùng tháp Eiffel nay đã thực hiện được khiến cô nàng cực kỳ hạnh phúc.

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 1

Hoàng Oanh chia sẻ Paris là một trong những thành phố cô yêu thích nhất bởi trót say mê kiến trúc châu Âu đặc trưng nơi đây. Bên cạnh đó, ẩm thực cùng thời trang đẳng cấp cũng là những yếu tố khiến người đẹp “xiêu lòng”.

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 2

Trong chuyến đi, nàng Pha Lê của “Ước hẹn mùa thu” ấn tượng hơn cả là những điều giản dị nhưng yên bình như con đường nhỏ dọc sông Seine khi hoàng hôn xuống, không khí trong lành, các sạp hàng hóa, tranh ảnh, sách cũ, những con phố cổ,... đặc biệt là những người bạn Việt Nam được gặp lại ở Paris.

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 3
Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 4

Nữ diễn viên cũng xuất hiện với phong cách thanh lịch cùng mẫu váy phối với áo khoác organza.

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 5

Cô thong thả tận hưởng thức uống của Paris trong khung cảnh mộng mơ...

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 6
Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 7

Đặc biệt, cô nàng còn mang cả chiếc nón lá Việt xuất hiện trong những khung hình tuyệt đẹp nơi trời Tây.

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 8
Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 9
Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 10

Hai địa điểm Hoàng Oanh thích nhất là bảo tàng Louvre và công viên cỏ xanh mướt thích hợp với việc đi picnic xung quanh tháp Eiffel.

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 11

Không cần quá cầu kỳ, bộ váy với gam màu nổi bật và các chi tiết bèo nhún nhã nhặn tạo nên hình ảnh một quý cô nước Pháp trẻ trung. 

Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 12
Á hậu Hoàng Oanh mang nón lá Việt thả dáng bên tháp Eiffel - 13

Công viên xung quanh tháp Eiffel cũng là nơi cô nàng dành thời gian để thư giãn và tận hưởng không khí trong lành. Hoàng Oanh chia sẻ mong muốn ở Việt Nam cũng sẽ có nhiều khoảng xanh thế này để mọi người được gần gũi hơn với thiên nhiên, gác đi những bộn bề lo toan sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nàng Á hậu cho hay, cô bị choáng ngợp với kho tàng văn hóa nghệ thuật thế giới từ Đông sang Tây suốt mấy nghìn năm được lưu giữ trọn vẹn tại bảo tàng. Cô đã dành hẳn một ngày để khám phá nơi đây tuy nhiên vẫn chưa thể đi hết được, với một người ham học hỏi như Hoàng Oanh thì thật sự bảo tàng Louvre đã tạo nên sức hút cực kỳ mãnh liệt.

Phương Nhung

Ảnh: Linhbaybong