Thứ hai, 04/12/2017 - 08:08

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương

Dân trí

Thường được định nghĩa là các tiểu bang Washington, Idaho và Oregon của nước Mỹ, vùng Tây Bắc Thái Bình Dương là một trong những nơi đẹp nhất mà bạn nên một lần đến trong đời.

1. Prospect, Oregon

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 1

Ở lại thị trấn lịch sử nhỏ bé này để đi dạo vòng quanh hồ Crater, một trong những hồ sâu nhất của thế giới, sẽ cho bạn thỏa thuê ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt đẹp mà có thể bạn chưa bao giờ gặp ở đâu. Vào buổi đêm, đứng trên rìa hẻm núi và ngước mắt lên bầu trời, bạn có thể may mắn bắt gặp ánh sáng le lói của cực quang phương Bắc.

2. Walla Walla, Washington

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 2

Vẻ đẹp duyên dáng của thành phố với những cánh đồng lúa mì và hơn 120 vườn nho là điểm đến không thể thiếu đối với những ai thích sải rộng bước chân và thưởng thức những ly rượu vang ngon tuyệt.

3. Prosser, Washington

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 3

Lễ hội khinh khí cầu thường niên được tổ chức ở Prosser vào tháng Chín, như vậy, ngoài phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn có cơ hội ngắm nhìn hàng trăm quả khinh khí cầu khổng lồ đầy màu sắc bay trên bầu trời.

4. Boardman, Oregon

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 4

Thành phố dọc theo sông Columbia này nổi tiếng với các trang trại khoai tây và cây trồng khác. Trang trại Boardman Tree với những hàng cây mọc đối xứng một các mê hoặc về phía đường Interstate 84 là một cảnh không thể thiếu được trong bộ nhớ máy ảnh của bạn.

5. Ashford, Washington

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 5

Chỉ 10 kilomet bên ngoài công viên quốc gia núi Rainier, Ashforh là thị trấn gần nhất và đẹp nhất ở đây. Với hàng loạt những điểm đến ấm cúng, Ashford sẽ làm hài lòng bất kỳ ai yêu thích các hoạt động ngoài trời.

6. Yachat, Oregon

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 6

Thị trấn thanh bình này nằm trên bờ biển của Cape Perpetua và là nơi có hang động biển sâu 7 mét được biết đến như cái giếng của thần Sấm Thor. Những bức ảnh ấn tượng nhất được chụp khi thủy triển lên cao.

7. Levenworth, Washington

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 7

Thị trấn mang phong cách Bavaria với những ngôi nhà gỗ ấn tượng, đỉnh núi phủ tuyết và bảo tàng Nutcraker là nơi diễn ra lễ hội Giáng Sinh và Oktoberfest tuyệt nhất của đất nước.

8. Thác Twin, Idaho

8 điểm chụp ảnh hút hồn nhất Tây bắc Thái Bình Dương - 8

Là nhà của thác Shoshone và cửa ngõ vào hẻm núi sông Snake, thành phố là điểm đến nổi tiếng với những người nhảy BASE mạo hiểm và những nhiếp ảnh gia tìm kiếm các cảnh quan ngoạn mục.

Hữu Nguyên

Theo Purewow

Mới nhất