Thứ sáu, 27/09/2013 - 08:51

Học bổng du học Anh toàn phần dành cho học sinh Trung học

Tham dự triển lãm giáo dục ISC-UKEAS và phỏng vấn trực tiếp với đại diện 41 trường hàng đầu Anh Quốc để trở thành chủ nhân của nhiều suất học bổng toàn phần năm học 2013-2014. Liên hệ sớm để được tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ tới tất cả các trường tại Anh hoàn toàn miễn phí.

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: 9:00 – 12:30 ngày 12/10/2013 tại KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt.

TP. Hồ Chí Minh: 9:00 – 12:30 ngày 13/10/2013 tại KS Rex, 41 Nguyễn Huệ, Quận 1.

 

Đăng ký trực tuyến tại đây để tiết kiệm thời gian và giành chuyến đi du lịch UK hoàn toàn miễn phí.

 

 

Học bổng du học Anh toàn phần dành cho học sinh Trung học


Học tập tại Vương quốc Anh, một trong những cái nôi của nền giáo dục thế giới là niềm mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Hệ thống giáo dục với chất lượng đã được khẳng định thông qua nhiều bản xếp hạng danh giá cũng như thành tựu đạt được của sinh viên, giáo sư đã thu hút một số lượng lớn các sinh viên đến Anh hàng năm.

 

Ít người biết được sự khác biệt giữa hai hệ thống giáo dục Anh Quốc – Việt Nam để lựa chọn được con đường học tập phù hợp với mình. Tại Anh, học sinh phải kết thúc 13 năm trung học để được học tiếp lên Đại học trong khi tại Việt Nam, cấp trung học kết thúc sau lớp 12. Do vậy, học sinh Việt Nam cần phải trải qua một khóa học dự bị chuyển tiếp để có thể được chấp nhận vào một trường Đại học tại Anh Quốc. ISC-UKEAS ghi nhận một số lượng lớn học sinh đăng ký theo học các khóa dự bị Đại học Quốc tế kéo dài một năm thay vì chương trình A-Level hay Tú tài Quốc tế 2 năm để tiết kiệm chi phí du học.

 

ISC-UKEAS với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh định hướng cách chọn chương trình dự bị Đai học quốc tế phù hợp nhất trong năm 2013-2014.

 

Chọn trường nào để chuyển tiếp vào những trường tốp đầu UK?

 

Bạn mong muốn được vào học tại những trường ĐH thuộc tốp 10 Anh Quốc? Bạn yêu thích một trường nhất định tại Anh? Đừng quên tìm hiểu thông tin về những cơ hội vào trường thông qua chương trình dự bị tại trường hay một đối tác của trường.

 

Các tập đoàn giáo dục lớn tại Anh như INTO, KAPLAN, Navitas và Study Group sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hệ thống chương trình đào tạo đa dạng. Bạn sẽ được học tập ngay tại trường ĐH bạn yêu thích với các giáo sư giàu kinh nghiệm.

 

 

Học bổng du học Anh toàn phần dành cho học sinh Trung học


 

Ngoài ra, một số trường Colleges cũng là đối tác đào tạo với các trường ĐH danh tiếng, điển hình như trường ĐH Bath thuộc tốp 10 Anh Quốc là đối tác đào tạo của Chichester College. Lựa chọn chương trình dự bị ĐH quốc tế tại Chichester College sẽ tạo cơ hội cho bạn được theo học tại Bath sau tốt nghiệp đạt yêu cầu.

 

Lựa chọn theo ngành học

 

Định hướng lựa chọn ngành học khi du học tại Anh Quốc đã thay đổi mạnh trong những năm gần đây. Sinh viên Việt Nam không còn tập trung vào những ngành chính như Quản trị Kinh doanh hay Tài chính mà bắt đầu lựa chọn các ngành mới phù hợp hơn với bản thân như Quản trị khách sạn, Nghệ thuật & Thiết kế hay Dược.

 

 

Học bổng du học Anh toàn phần dành cho học sinh Trung học


 

Học tập tại các trường có thế mạnh về những ngành bạn yêu thích sẽ mang đến cơ hội tốt tại các trường Đại học chuyên ngành. Ví dụ như ngành Dược, nếu chỉ theo học chương trình dự bị quốc tế chung chung, cơ hội được nhập học ngành này tại Đại học rất khó. Một trong những trường nổi bật về ngành này là ĐH St Andrews. Trường đào tạo chương trình dự bị một năm dành cho sinh viên quốc tế mong muốn được chuyển tiếp lên cấp cao hơn ngành Dược. Với chương trình học được thiết kế đa dạng tại giảng đường, phòng thí nghiệm, lớp học nâng cao quy mô nhỏ cùng hệ thống cung cấp thông tin đẳng cấp, sinh viên có thể yên tâm về khả năng phát triển trong tương lai của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn INTO St George’s thuộc ĐH London với chương trình Dược và Y tế nổi trội.

 

Nếu như Nghệ thuật là ngành bạn yêu thích, lựa chọn chương trình dự bị cung cấp bởi Cambridge Education Group (CEG) sẽ mang đến cơ hội được vào thẳng ĐH Nghệ thuật London sau khi hoàn thành khóa học. Hay quản trị Khách sạn, bạn khó có thể bỏ qua Brockenhurst College với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên về lĩnh vực này.

 

Bạn đang phân vân nên chọn trường nào và muốn tìm hiểu thông tin về ngành học mình yêu thích, hay liên hệ ISC-UKEAS tại đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đừng quên tham gia triển lãm giáo dục Anh Quốc mùa thu 2013 để nhận phiếu luyện thi IELTS miễn phí lên tới 8 triệu đồng.

www.isc-ukeas.com

 

Học bổng du học Anh toàn phần dành cho học sinh Trung học

Mới nhất