Du học ngay từ bậc trung học: Bước đi tắt đón đầu cho tương lai con trẻ

Dân trí Trau dồi khả năng anh ngữ, làm quen với môi trường học thuật quốc tế ngay từ sớm là lợi thế khi lựa chọn lộ trình du học tại Úc từ sớm cho con.

Úc – Vùng đất cơ hội cho du học sinh toàn cầu

Được biết đến là một quốc gia luôn đi đầu về giáo dục, nước Úc sở hữu hệ thống giáo dục đẳng cấp được kết hợp giữa chất lượng giáo dục và sự trải nghiệm văn hóa đa dạng, không chỉ văn hóa bản địa mà còn là văn hóa trên khắp châu lục.

Các chính sách học bổng khuyến khích du học sinh từ chính phủ hay các tổ chức phi chính phủ, các trường học, luôn tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và nghiên cứu trong điều kiện tốt nhất. Du học sinh được tiếp cận với những kiến thức tiên tiến với những chương trình giáo dục đào tạo chuyên sâu không chỉ là lý thuyết mà còn ứng dụng vào thực tế. Nước Úc mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và là vùng đất của những cơ hội cho du học sinh toàn cầu.

Du học ngay từ bậc trung học: Bước đi tắt đón đầu cho tương lai con trẻ - 1
Úc – Vùng đất cơ hội cho du học sinh toàn cầu

Du học sớm ngay từ bậc trung học – Cơ hội để con trưởng thành

Ngày nay, nhiều phụ huynh chọn cho con du học Úc ngay từ bậc trung học để trang bị thêm nền tảng kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng xã hội trước khi bắt đầu chương trình giáo dục bậc cao. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh không khỏi trăn trở lo lắng khi cho con đi du học sớm bởi lo sợ con sẽ không theo kịp chương trình học và thích nghi được với môi trường quốc tế đa văn hoá. Những lo lắng của ba mẹ là vô cùng hợp lý tuy nhiên vô tình lại giới hạn khả năng phát triển của con, tạo ra những ngộ nhận về việc đi du học sớm là không có lợi cho con.

Du học ngay từ bậc trung học: Bước đi tắt đón đầu cho tương lai con trẻ - 2
Cho con du học Úc ngay từ sớm – Lựa chọn của nhiều phụ huynh hiện nay

Ở độ tuổi từ 13 – 17 là giai đoạn dễ thích nghi nhanh với những thay đổi của môi trường, nên các con sẽ rất dễ hoà nhập với môi trường học tập mới, làm tiền đề cho việc học đại học sau này. Không những thế với nền giáo dục trung học hiện đại ở Úc với chương trình được biên soạn và giảng dạy dựa trên những điểm mạnh của các con, cùng những hoạt động ngoại khóa thường xuyên giúp con trở nên tự lập, trưởng thành hơn, phát triển tối đa những tiềm năng của bản thân. Bên cạnh đó, việc du học Úc ngay từ sớm giúp học sinh tăng cường khả năng anh ngữ tự nhiên, làm quen với môi trường học thuật quốc tế ngay từ sớm để có được những nền tảng cần thiết đi tiếp những bậc học cao hơn.

Du học ngay từ bậc trung học: Bước đi tắt đón đầu cho tương lai con trẻ - 3
Du học Úc ngay từ sớm giúp học sinh tăng cường khả năng anh ngữ tự nhiên, làm quen với môi trường học thuật quốc tế

Lộ trình chuyển tiếp các trường đại học danh tiếng nhất nước Úc

Du học sớm ở Úc mang đến nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên làm sao chọn được ngôi trường ở Úc cung cấp chương trình chuyển tiếp tốt nhất vào các trường đại học được xếp hạng trên Thế Giới cho con?

Tham dự Ngày Hội Du Học Úc 2019 của AEAS chính là phương pháp tối ưu để ba mẹ được đồng hành cùng con trong hành trình tìm kiếm bước đệm tương lai vững chắc. Quy tụ hơn 28 đại diện trường trung học danh tiếng nhất nước Úc, Ngày Hội Du Học Úc 2019 chính là cơ hội giúp bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu chi tiết về nền giáo dục Úc cũng như thế mạnh cụ thể về trường học của họ. Qua đó, lựa chọn đúng đắn hơn về việc chọn trường khi bắt đầu du học Úc, đồng thời có được sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường du học trước mắt và lộ trình chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng sau này.

Du học ngay từ bậc trung học: Bước đi tắt đón đầu cho tương lai con trẻ - 4
AEAS tổ chức Ngày Hội Du Học Úc 2019 với sự góp mặt của hơn 28 đại diện trường hàng đầu tại Úc

Bên cạnh đó, giúp học sinh chuẩn bị bộ hồ sơ thật chỉn chu, thuyết phục nhất thông qua việc hỗ trợ đăng ký thi AEAS và đăng ký đơn xin cấp thị thực cho học sinh. Đặc biệt, học sinh mang theo đầy đủ hồ sơ sẽ được xét duyệt nhập học với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn ngay tại sự kiện.

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: 9:00 – 13:00 ngày 21/09/2019

Khách sạn Lotte Hà Nội – 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, HN

Đăng ký tham gia tại: https://exhibitions.aeas.com.au/hanoi/

TP.HCM:  9:00 – 13:30 ngày 22/09/2019

Khách sạn Sheraton Saigon – 88 Đồng Khởi Q.1, HCM

Đăng ký tham gia tại: https://exhibitions.aeas.com.au/hcm/

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (Australia Education Assessment Services – AEAS) là tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá toàn diện cho học sinh bậc tiểu học và trung học muốn du học tại Australia từ năm 1985.

Australian Schools Fairs 2019 - Ngày Hội Du Học Úc 2019 là sự kiện giáo dục thường niên do AEAS tổ chức. Diễn ra tại 2 địa điểm Hà Nội và TP.HCM, sự kiện mở ra cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu nước Úc với hơn 15 ngôi trường trung học danh tiếng vào tháng 9 này. Khi đến với Ngày Hội, phụ huynh và học sinh sẽ được lựa chọn và trao đổi trực tiếp cùng với ban đại diện tư vấn của các trường trung học về các chủ đề xoay quanh du học tại nước Úc.

MỚI NHẤT
Trường cháy lớn, học sinh cười vui như trẩy hội vì... được nghỉ học
Trường cháy lớn, học sinh cười vui như trẩy hội vì... được nghỉ học

(Dân trí) - Câu chuyện bi hài vừa diễn ra hôm nay ở Trường Smk ST Michael thuộc thành phố Alor Setar, Malaysia. Trong loạt ảnh ngôi trường đang cháy dưới đây, các học sinh chẳng những không lo lắng, hoảng sợ mà còn nở nụ cười rất tươi mặc ngọn lửa lớn đang bốc cao nghi ngút.

Thứ năm, 19/09/2019 - 08:46

9X Việt chia sẻ bí quyết đạt điểm tuyệt đối phần thi Viết của GMAT
9X Việt chia sẻ bí quyết đạt điểm tuyệt đối phần thi Viết của GMAT

(Dân trí) - Bạn Nguyễn Mai Đức, người vừa thi GMAT với số điểm 660, trong đó điểm phần thi Viết (Analytical Writing Assessment) đạt mức tuyệt đối chia sẻ kinh nghiệm bí quyết của bản thân.

Thứ tư, 18/09/2019 - 06:44

Chinh phục học bổng Fulbright: Bí quyết để có một bộ hồ sơ cạnh tranh
Chinh phục học bổng Fulbright: Bí quyết để có một bộ hồ sơ cạnh tranh

(Dân trí) - Bài luận là mấu chốt thành công. Học bổng Fulbright thường yêu cầu ứng viên viết 2 bài luận, ứng viên nào bộc lộ được cá tính và sự phù hợp nhất với học bổng qua hai bài luận sẽ giành cơ hội thành công cao hơn.

Thứ ba, 17/09/2019 - 07:37

Vượt Stanford, Viện Công nghệ California dẫn đầu top 10 đại học tốt nhất nước Mỹ
Vượt Stanford, Viện Công nghệ California dẫn đầu top 10 đại học tốt nhất nước Mỹ

(Dân trí) - Tăng hai bậc so với năm ngoái, Viện Công nghệ California đã thay thế Đại học Stanford trở thành quán quân bảng xếp hạng đại học tốt nhất nước Mỹ.

Thứ hai, 16/09/2019 - 08:25

"Hãy theo đuổi đam mê" - Có phải là lời khuyên thiếu thực tế?
"Hãy theo đuổi đam mê" - Có phải là lời khuyên thiếu thực tế?

(Dân trí) - “Hãy theo đuổi đam mê của bản thân” - Chẳng ai nói với tôi như vậy, khi tôi còn nhỏ. Người ta thường khuyên tôi cố gắng tìm một công việc lương cao ổn định sau khi tốt nghiệp Đại học, bất chấp công việc đó có phù hợp với sở thích và sở trường của tôi hay không...

Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:16

Hội đồng tuyển chọn học bổng Fulbright: "Nhìn vào hiện tại và tương lai của ứng viên hơn quá khứ..."
Hội đồng tuyển chọn học bổng Fulbright: "Nhìn vào hiện tại và tương lai của ứng viên hơn quá khứ..."

(Dân trí) - Học bổng Fulbright danh giá hơn 20 năm qua đã chắp cánh cho nhiều giấc mơ du học Mỹ của người Việt, rất nhiều gương mặt thành công từng xuất phát từ đó. Bởi vậy, không ít ứng viên lo lắng thành tích của mình không nổi trội thì khó có sức cạnh tranh, thực tế không phải vậy vì hội đồng tuyển chọn học bổng Fulbright muốn nhìn vào hiện tại và tương lai của ứng viên hơn quá khứ...

Thứ bảy, 14/09/2019 - 08:25

Cuộc trò chuyện truyền cảm hứng tại buổi ra mắt sách "Rạng danh tài trí Việt năm châu"
Cuộc trò chuyện truyền cảm hứng tại buổi ra mắt sách "Rạng danh tài trí Việt năm châu"

(Dân trí) - Vừa qua tại Đà Nẵng, các độc giả trẻ đã có cuộc chuyện trò thú vị, đầy cảm hứng cùng hai nữ tác giả và các nhân vật tại buổi ra mắt sách “Rạng danh tài trí Việt năm châu”.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 12:00

Khám phá 10 đại học danh giá hàng đầu nước Pháp
Khám phá 10 đại học danh giá hàng đầu nước Pháp

(Dân trí) - Pháp có 31 trường đại học góp mặt trong QS World University Rankings 2020. 10 trường trong số đó được lọt top 300 đại học của thế giới. Nếu bạn muốn du học ở xứ sở lục lăng thì dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về 10 trường đại học hàng đầu của đất nước này.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 08:32

Hà Tĩnh: Đình chỉ hoạt động nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học
Hà Tĩnh: Đình chỉ hoạt động nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

(Dân trí) - Sáng ngày 12/9, ông Trần Trung Dũng - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho biết Sở này vừa ban hành Quyết định số 618/QĐ-SGDĐT về việc đình chỉ hoạt động một số đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học trên địa bàn Hà Tĩnh.

Thứ năm, 12/09/2019 - 09:19

Á khôi Ngoại giao giành thành tích xuất sắc bậc thạc sĩ tại New Zealand
Á khôi Ngoại giao giành thành tích xuất sắc bậc thạc sĩ tại New Zealand

(Dân trí) - Xinh đẹp, thông minh, Nguyễn Minh Trang - Á khôi Học viện Ngoại giao năm 2014 chọn du học bậc thạc sĩ tại New Zealand ở một ngành hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên, bằng tinh thần cầu thị, cởi mở, không ngừng học hỏ, nỗ lực hết mình, cô tiếp tục gặt hái nhiều thành tích học tập ấn tượng và trải nghiệm thú vị ở xứ người.

Thứ năm, 12/09/2019 - 08:21

Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới
Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới

(Dân trí) - Chào đón năm học mới 2019, Đại học Middlesex – Top 100 các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc sẽ dành tặng 1 khóa học tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn sinh viên tham gia chương trình 3 + 1 tại các trường đại học Việt Nam.

Thứ tư, 11/09/2019 - 08:00

Ấn Độ: Chính quyền bang áp dụng ngày đi học "không cặp sách" cho học sinh
Ấn Độ: Chính quyền bang áp dụng ngày đi học "không cặp sách" cho học sinh

(Dân trí) - Chính quyền bang Manipur, Ấn Độ mới đây đã quyết định áp dụng chính sách “ngày đi học không cặp sách” vào thứ bảy hàng tuần cho học sinh từ lớp 1 đến 8 tại tất cả trường công và tư nhằm thúc đẩy học sinh vui chơi, khám phá, phát triển các kỹ năng khác ngoài sách vở.

Thứ tư, 11/09/2019 - 06:55

ĐÁNG QUAN TÂM
Dự án Medlink giành ngôi quán quân cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2019
Dự án Medlink giành ngôi quán quân cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2019

(Dân trí) - Ngày 7/9 vừa qua, chung kết cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge với sự tranh tài của 9 đội thi xuất sắc là các startup Việt đến từ nhiều quốc gia trên thế giới được diễn ra tại Viện Công nghệ MIT, Hoa Kỳ. Chiến thắng chung cuộc thuộc về dự án Medlink - ứng dụng công nghệ giúp các nhà thuốc có thể nhận đơn hàng từ các nhà cung cấp và giao hàng giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Thứ ba, 10/09/2019 - 06:21

Tặng gói quà “khủng” 130 triệu đồng cho học sinh nộp hồ sơ du học Úc tại triển lãm Study World
Tặng gói quà “khủng” 130 triệu đồng cho học sinh nộp hồ sơ du học Úc tại triển lãm Study World

(Dân trí) - Cơ hội “vàng” nhận ngay gói quà tặng lên đến 130 triệu đồng dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên nộp hồ sơ du học Úc tại triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand diễn ra vào ngày 14 & 15/9 tới đây tại Hà Nội và HCM. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội phỏng vấn lấy học bổng 100% ngay tại sự kiện.

Thứ hai, 09/09/2019 - 08:00

Nữ sinh Việt với ước mơ xây dựng du lịch bền vững cho quê hương
Nữ sinh Việt với ước mơ xây dựng du lịch bền vững cho quê hương

(Dân trí) - Là người chiến thắng cuộc thi My Future New Zealand với bài thuyết trình ấn tượng về ước mơ đóng góp cho sự phát triển bền vững của du lịch Việt Nam, nữ sinh Việt Phương Thanh đã có chuyến tham quan, học tập 7 ngày tại New Zealand – đất nước đứng đầu thế giới về du lịch bền vững.

Thứ hai, 09/09/2019 - 06:00

Anh: Trường học gây tranh cãi khi phân lớp nấu ăn, kịch cho nữ, lớp thiết kế, công nghệ cho nam
Anh: Trường học gây tranh cãi khi phân lớp nấu ăn, kịch cho nữ, lớp thiết kế, công nghệ cho nam

(Dân trí) - Một trường tiểu học ở Anh đã gây ra tranh cãi trong dư luận khi quyết định phân chia lớp môn học theo giới tính. Theo đó, các học sinh nữ sẽ học lớp nấu ăn và kịch trong khi các nam sinh sẽ học lớp thiết kế và công nghệ.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 06:35

Mỹ: Trường tiểu học bị kiện vì không cho học sinh tiểu đường đến lớp
Mỹ: Trường tiểu học bị kiện vì không cho học sinh tiểu đường đến lớp

(Dân trí) - Gần như mỗi buổi sáng trong năm qua, Caly Watkins kể rằng khi K.W, con trai cô thức dậy, cậu bé luôn có cùng một câu hỏi: “Con có được đi học lại hôm nay không mẹ?”.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 06:51

Du học sinh Trung Quốc bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì mang theo... áo chống đạn
Du học sinh Trung Quốc bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì mang theo... áo chống đạn

(Dân trí) - Trường hợp một nam du học sinh Trung Quốc mang áo chống đạn bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ mới đây đã gây ra phản ứng trái chiều trên mạng xã hội trong bối cảnh Mỹ ghi nhận sự gia tăng của các vụ xả súng hàng loạt nhắm vào các trường học.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 06:48

Những quốc gia nào cũng khai giảng vào khoảng đầu tháng 9 như Việt Nam?
Những quốc gia nào cũng khai giảng vào khoảng đầu tháng 9 như Việt Nam?

(Dân trí) - Khai giảng là cột mốc đáng nhớ trong một năm học. Ngày 5/9 là ngày tựu trường với tất cả học sinh, sinh viên của Việt Nam. Ở một số quốc gia trên thế giới, năm học mới cũng được khởi đầu trong khoảng thời gian tương tự nước ta nhưng lại mang những nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo.

Thứ năm, 05/09/2019 - 06:12

Vì sao nên chọn du học các trường Trung học tại Canada?
Vì sao nên chọn du học các trường Trung học tại Canada?

(Dân trí) - Ngày nay, với mong muốn cho con em mình được thụ hưởng một nền giáo dục tốt nhất và có nhiều cơ hội cho tương lai sau này, nhiều gia đình lựa chọn con đường du học cho con em ngay từ bậc Trung học phổ thông. Du học trung học phổ thông Canada đang là xu thế được nhiều người quan tâm. Vậy thì lý do gì mà nhiều phụ huynh lại lựa chọn cho các bạn học sinh du học trường trung học tại Canada mà không phải những nước khác ?

Thứ tư, 04/09/2019 - 09:00

Lương cử nhân Đại học Harvard dẫn đầu khối trường Ivy League
Lương cử nhân Đại học Harvard dẫn đầu khối trường Ivy League

(Dân trí) - Theo một báo cáo mới của Payscale, cử nhân Đại học Harvard là những người có mức lương cao nhất trong khối trường Ivy League khi đủ 10 năm kinh nghiệm làm với thu nhập trung bình 146.800 USD (hơn 3,4 tỷ đồng)/ năm.

Thứ tư, 04/09/2019 - 08:54

Bật cười trước hình ảnh bé gái “tơi tả” sau ngày đầu tới trường
Bật cười trước hình ảnh bé gái “tơi tả” sau ngày đầu tới trường

(Dân trí) - Bé gái Lucie Falconer trông như thể trải qua một ngày học tập vất vả tại trường sau kỳ nghỉ hè.

Thứ ba, 03/09/2019 - 06:00

Bán cả nghìn chiếc bánh, cậu bé 14 tuổi đãi cả nhà đến Disney World vui chơi
Bán cả nghìn chiếc bánh, cậu bé 14 tuổi đãi cả nhà đến Disney World vui chơi

(Dân trí) - Một cậu bé 14 tuổi ở bang Minnesota (Mỹ) đã dùng tiền tiết kiệm từ việc bán hàng ngàn chiếc bánh cupcake trong suốt 1 năm để đãi gia đình mình đến Disney World vui chơi.

Thứ hai, 02/09/2019 - 06:00

Các bạn trong lớp chạy cùng, cổ vũ cho cậu bé tật nguyền tại đại hội trường
Các bạn trong lớp chạy cùng, cổ vũ cho cậu bé tật nguyền tại đại hội trường

(Dân trí) - Các bạn cùng lớp của Callum De Bortoli chạy cùng và cổ vũ cho em trong suốt cuộc đua 1.500m và công kênh cậu lên vai khi em về đích.

Chủ nhật, 01/09/2019 - 06:00