Vua Tủ Bếp - Hành trình 5 năm với sứ mệnh "Ai ai cũng có tủ bếp"

(Dân trí) - Vua tủ bếp là một thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm tủ bếp, nội thất được rất nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn trong hành trình xây dựng tổ ấm.

Văn hóa gia đình người Việt gắn liền với căn bếp, "giàu cầu thang - Sang nhà bếp", bếp là nơi thể hiện sự sung túc của mỗi gia đình.

Vua Tủ Bếp - Hành trình 5 năm với sứ mệnh Ai ai cũng có tủ bếp - 1

Thế nhưng, tủ bếp được coi là món nội thất đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu.

Đứng trước nhu cầu đó, thương hiệu Vua Tủ Bếp được thành lập, cung cấp các sản phẩm tủ bếp với đa dạng các phân khúc từ: Trung đến cao cấp, với sứ mệnh "ai ai cũng có tủ bếp", Vua Tủ Bếp đã đồng hành cùng hàng ngàn hộ gia đình Việt có những căn bếp tiện nghi, chất lượng với giá thành thấp nhất ở mỗi phân khúc.

Vua Tủ Bếp - Hành trình 5 năm với sứ mệnh Ai ai cũng có tủ bếp - 2

Đây được coi là sứ mệnh cao cả mà hệ thống Vua Tủ Bếp đã thực hiện tốt trong chặng đường hơn 5 năm qua.

Từ những viên gạch thô, Vua Tủ Bếp đã gây dựng nên một đơn vị nội thất, tủ bếp lớn mạnh với những con số "biết nói":

- Thực hiện thành công trên 4000 công trình tủ bếp, nội thất tại 19/25 tỉnh thành khắp miền Bắc và một số tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Vua Tủ Bếp - Hành trình 5 năm với sứ mệnh Ai ai cũng có tủ bếp - 3

Là một trong những khách hàng thân thiết, đã từng đặt nhiều công trình nội thất cho hệ thống nhà ở, khách sạn của mình, chị Kiều Thanh Hoài chia sẻ: "Lựa chọn mua sản phẩm tủ bếp - nội thất của Vua Tủ Bếp giúp tôi vô cùng hài lòng, ngoài giá thành sản phẩm rẻ nhờ mua được từ xưởng trực tiếp ra thì chất lượng sản phẩm cực kì tốt, bên cạnh đó là dịch vụ khách hàng chu đáo trong cả quá trình sử dụng về sau".

Vua Tủ Bếp - Hành trình 5 năm với sứ mệnh Ai ai cũng có tủ bếp - 4

Chia sẻ về những dự định trong những năm tới của Vua Tủ Bếp, CEO Vua Tủ Bếp, Kts. Lê Minh chia sẻ: "Trong 5 năm tới, Vua Tủ Bếp đặt mục tiêu nằm trong top 3 đơn vị có thị phần lớn nhất miền Bắc, tạo bàn đạp để thâm nhập thị trường nội thất quốc tế".

Vua Tủ Bếp - Hành trình 5 năm với sứ mệnh Ai ai cũng có tủ bếp - 5

5 năm là khoảng thời gian không quá dài, nhưng đây là cột mốc đánh dấu những nỗ lực từ tâm, cống hiến hết mình cho mọi khách hàng. Trong thời gian tới, chúng ta cùng chờ đợi sự "lột xác" mang đến khách hàng những giải pháp nội thất - tủ bếp thực sự toàn diện của Vua Tủ Bếp để hoàn thành sứ mệnh "ai ai cũng có tủ bếp".

VUA TỦ BẾP - TỦ BẾP CỦA MỌI NHÀ

Hotline: (024)62 900 441 - 0982 536 553.

Địa chỉ: 199 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: https://vuatubep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuatubep199