Tìm ra chủ nhân trúng 350 triệu đồng của SMART SHOPPING

(Dân trí) - Thương hiệu Smart Shopping đã trao số tiền thưởng giá trị 350 triệu đồng cho người thắng giải trong chương trình khuyến mại "Mua vui Trúng lớn 2" kéo dài từ 1/1/2021 - 28/2/2021.

Vào cuối tháng 3, Lễ trao giải chương trình "Mua vui Trúng lớn 2" của thương hiệu Smart Shopping đã được tổ chức trong một không gian ấm cúng tại TP. Hồ Chí Minh, nhằm vinh danh khách hàng chiến thắng giải thưởng giá trị trong chương trình. Buổi lễ có sự tham gia của ông Lương Thanh Thanh - Giám đốc Smart Shopping, Nghệ sĩ Ngân Quỳnh - Đại sứ thương hiệu Smart Shopping cùng các đối tác của công ty. Theo đó, Giải Vàng trị giá 350.000.000 đồng được trao cho ông Võ Trọng Thái sinh năm 1958, đến từ tỉnh Vĩnh Phúc.

Tìm ra chủ nhân trúng 350 triệu đồng của SMART SHOPPING - 1
Ông Võ Trọng Thái - Người thắng Giải Vàng trị giá 350.000.000 Đồng của Smart Shopping

Ông Lương Thanh Thanh - Giám đốc Smart Shopping vui mừng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì ngày hôm nay, tôi có thể có mặt tại nơi đây, được gặp gỡ, trò chuyện và tận tay trao giải thưởng giá trị của Smart Shopping cho khách hàng đáng quý của chúng tôi. Đặc biệt người chiến thắng lần này lại đến từ Vĩnh Phúc, chứng tỏ Smart Shopping thu hút không chỉ khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh mà đã và đang vươn xa ở những tỉnh thành khác. Dù chỉ mới chính thức hoạt động tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng kết quả thu lại cho thấy Smart Shopping đang dần tạo được lòng tin ngày một to lớn trong lòng các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Đồng thời, đây cũng là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng để có những bước đi vững chắc hơn tại Việt Nam."

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh - Đại sứ thương hiệu Smart Shopping tiếp lời: "Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ giao lưu với quý khách hàng nên tôi cảm thấy khá hồi hộp nhưng xen lẫn là niềm vui, niềm hạnh phúc, vì Smart Shopping đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Với giá trị cốt lõi là biến mơ ước của khách hàng về một cuộc sống tốt đẹp thành hiện thực, Smart Shopping thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại nhằm trao các giải thưởng vô cùng giá trị cho khách hàng. Và buổi lễ trao giải ngày hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất của việc Smart Shopping luôn nỗ lực để thực hiện giá trị cốt lõi của mình."

Tìm ra chủ nhân trúng 350 triệu đồng của SMART SHOPPING - 2
Giám đốc Lương Thanh Thanh và Nghệ sĩ Ngân Quỳnh - Đại sứ thương hiệu Smart Shopping trao Giải Vàng 350.000.000 Đồng cho ông Võ Trọng Thái

Giữ vững niềm tin và quyết tâm theo đuổi - Bí quyết của người thắng giải

Khi được phỏng vấn về bí quyết thắng giải của bản thân, ông Võ Trọng Thái - Người thắng Giải Vàng 350 triệu đồng chia sẻ: "Trong xã hội hiện nay, mọi thứ thật giả lẫn lộn, thông tin ngập tràn khắp mọi nơi. Để tìm được một nơi uy tín để đặt niềm tin không phải là dễ. Khi nhận được bộ tài liệu từ Smart Shopping, nhìn thấy hình ảnh Giám đốc Lương Thanh Thanh, tôi cảm thấy quý mến, có niềm tin.

Chính bởi vậy, tôi cũng đặt hàng thử xem sao. Thật bất ngờ, tôi nhận được cuộc gọi từ Smart Shopping thông báo rằng mình chính là Người Thắng Giải Vàng trị giá 350 triệu đồng. Tôi vẫn không tin vào tai mình khi biết tin. Bởi 350 triệu đồng là một số tiền quá lớn so với đồng lương của một cán bộ hưu trí như tôi. Lại còn được nhận luôn một lần. Tôi cảm động vô cùng bởi mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Tìm ra chủ nhân trúng 350 triệu đồng của SMART SHOPPING - 3

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng chia sẻ: "Những nguyên tắc công tâm, trung thực và minh bạch trong kinh doanh luôn được Smart Shopping thực hiện một cách gắt gao và hiệu quả. Smart Shopping luôn luôn nỗ lực không ngừng để có thể thực hiện sứ mệnh của mình, đó là giúp khách hàng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, tin tưởng vào Smart Shopping là một việc làm vô cùng đúng đắn."

Giải Thưởng Đặc Biệt 1.000.000.000 đồng vẫn đang tìm kiếm chủ nhân

Giải Vàng trị giá 350 triệu đồng đã được trao cho người thắng giải. Tuy nhiên, giải thưởng giá trị nhất của Smart Shopping - Giải Thưởng Đặc Biệt 1 Tỷ đồng vẫn chưa tìm được chủ nhân. Nếu bạn nhận được bộ tài liệu từ Smart Shopping, hãy hồi đáp ngay lập tức để trở thành Tỷ phú Smart Shopping!

Mọi thông tin chi tiết về Smart Shopping, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989922 (1000đ/phút - Từ thứ 2 đến thứ 6)

Website: smartshoppingvn.com

Đang được quan tâm