Siêu thị cây xanh bứt phá mọi giới hạn sau giãn cách

(Dân trí) - Làn sóng dịch thứ 4 diễn biến phức tạp một lần nữa đẩy "sức khỏe" nhiều doanh nghiệp tại TPHCM đặt trong trạng thái báo động. Một số DN đã phải sa thải nhân viên, cắt giảm biên chế, thu gọn quy mô và thậm chí chí là phá sản.

Tuy nhiên, hòa chung với công cuộc mở cửa, phục hồi kinh tế - xã hội một cách thận trọng của UBND TPHCM, ngay khi chuyển sang trạng thái bình thường mới, hệ thống Siêu Thị Cây Xanh của Tập đoàn Vsetgroup đã có bước tiến ngoạn mục khi đồng thời khai trương hai chi nhánh tại TPHCM ngày 18/10/2021. Cụ thể chi nhánh 4 tọa lạc tại số 117 - 119 Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp , Q.12. Và chi nhánh 5 tọa lạc tại số 618 - 620 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Siêu thị cây xanh bứt phá mọi giới hạn sau giãn cách - 1

VsetGreen khai trương cùng lúc hai Siêu Thị Cây Xanh tại quận 12 và quận Bình Tân.

Siêu Thị Cây Xanh là cái tên không mấy xa lạ với những người yêu thích thiên nhiên tại TPHCM. Tuy chỉ mới 2 năm phát triển nhưng Siêu Thị Cây Xanh đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cây cảnh tại TPHCM và trở thành đơn vị phân phối bán lẻ cây xanh uy tín tại đất Sài Thành. Tại hai chi nhánh mới khai trương, khách hàng dễ dàng tìm được cho mình những loại cây yêu thích với hơn 250 loại khác nhau đa dạng mục đích sử dụng từ trưng bày bàn làm việc đến trang trí nội ngoại thất. Ngoài ra, Siêu Thị Cây Xanh còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan, hồ thủy sinh, đảm bảo khi đến với VsetGreen khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên và mang những sản phẩm xanh tươi, chất lượng về với không gian sống.

Siêu thị cây xanh bứt phá mọi giới hạn sau giãn cách - 2

Bên trong Siêu Thị Cây Xanh có hàng trăm loại cây hoa cảnh đa dạng và xanh tốt.

VsetGreen - Siêu Thị Cây Xanh là thành viên trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup và cũng là thành viên được Tập Đoàn chú trọng trong việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Tại các siêu thị mới Tập Đoàn chỉ đạo xây dựng theo phân khu riêng biệt cho các loại cây ưa sáng và ưa mát nhằm tạo điều kiện sống tốt nhất cho cây. Bên cạnh đó, Siêu Thị Cây Xanh còn được đầu tư hệ thống tưới tiêu hiện đại, một phần giúp đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây, một phần giúp tiết kiệm chi phí nhân công chăm sóc làm giảm giá thành của sản phẩm. Không chỉ thế, Tập Đoàn VsetGroup còn chi hàng tỷ đồng đầu tư riêng dàn xe vận chuyển gồm xe tải, bán tải và hàng chục xe máy đáp ứng mọi nhu cầu cung ứng hàng hóa và đảm bảo chất lượng cây giao đến tận tay khách hàng.

Siêu thị cây xanh bứt phá mọi giới hạn sau giãn cách - 3

Đội ngũ nhân sự tại Siêu Thị Cây Xanh trong ngày khai trương chi nhánh mới.

Sự chỉn chu từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tới kỹ năng quản trị nhân sự, chuyên môn kỹ thuật là tiền đề để Siêu Thị Cây Xanh mạnh mẽ vươn lên trong thời kỳ mới, đặt mục tiêu mở rộng hệ thống Siêu Thị Cây Xanh lên đến con số 15 siêu thị tại TPHCM trong năm 2021, 100 siêu thị trải dài toàn quốc trong năm 2025. Trước đó, Siêu Thị Cây Xanh đầu tiên được thành lập tại số 08 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM trưng bày hàng trăm mặt hàng cây cảnh đa dạng chủng loại đã nhanh chóng tạo được sự chú ý và tin tưởng của quý khách hàng tại khu vực. Trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021 Siêu Thị Cây Xanh đã nhanh chóng phát triển thêm chi nhánh, phục vụ hàng trăm nhu cầu của khách hàng mỗi ngày trong việc tìm mua cây hoa cảnh, đảm nhận nhiều dự án phủ xanh văn phòng, tòa nhà,...Với việc khai trương thêm hai chi nhánh mới, Siêu Thị Cây Xanh đã khẳng định tốc độ phát triển thần tốc khi liên tiếp mở rộng hệ thống lên 5 siêu thị tại 3 quận thuộc TPHCM bao gồm hai chi nhánh tại quận Tân Bình; hai chi nhánh tại Bình Tân và một chi nhánh tại quận 12. Siêu Thị Cây Xanh hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong hành trình "phủ xanh thành phố" cùng người dân TPHCM.