Phòng khám sản phụ khoa Màu Hồng hỗ trợ thai phụ Hà Nội

(Dân trí) - Phòng khám sản phụ khoa Màu Hồng đã thăm khám cho hàng nghìn thai phụ tại Hà Nội, sau 2 năm thành lập.

Khám thai cần được thực hiện đều đặn trong suốt thai kỳ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của thai nhi và mẹ bầu, đồng thời tầm soát, sàng lọc một số bệnh lý bẩm sinh. Do đó, việc lựa chọn phòng khám thai uy tín, có cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt là vấn đề được nhiều thai phụ Hà Nội quan tâm.

Việc thăm khám tại các phòng khám chất lượng giúp các thai phụ an tâm, giữ vững tâm lý và thoải mái trong suốt thai kỳ.

Phòng khám sản phụ khoa Màu Hồng hỗ trợ thai phụ Hà Nội - 1

Thai phụ thăm khám tại phòng khám sản phụ khoa Màu Hồng (Ảnh: phòng khám cung cấp).

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của các thai phụ trong thai kỳ, nhất là muốn phát hiện sớm những bất thường thai kỳ để kịp thời can thiệp giúp các mẹ bầu "mẹ tròn con vuông", năm 2020 phòng khám sản phụ khoa Màu Hồng đã được BS. Nguyễn Trọng Hùng thành lập và được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Dưới sự dẫn dắt trực tiếp của bác sĩ Nguyễn Trọng Hùng, phòng khám áp dụng quan điểm điều trị mới của "y học thực chứng" và "cá thể hóa từng trường hợp" vào thăm khám trực tiếp, tư vấn cho các cặp vợ chồng về sinh sản, những thai phụ tiền sử thai lưu nhiều lần, quản lý thai kỳ, siêu âm sàng lọc dị tật thai quanh khu vực Hà Nội và lân cận…

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hùng cho biết, phòng khám đã được đầu tư mạnh về kỹ thuật, máy móc và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm. Các thai phụ khi đến phòng khám sẽ được siêu âm, thăm khám kỹ lưỡng để đánh giá sức khỏe, sự phát triển của thai nhi và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe bất thường ở mẹ - bé.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, tốt nghiệp chuyên khoa cấp I, khóa 21, Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, anh cũng từng tu nghiệp tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước, giành nhiều chứng chỉ quốc tế về sản phụ khoa.

"Dù bận nhưng tôi luôn tận tâm tư vấn cho bệnh nhân đến khi họ hiểu bản chất vấn đề. Bởi tôi coi người bệnh như người nhà của mình nên cẩn thận, nhiệt tình, hết mình với bệnh nhân. Nếu bận quá, tôi sẵn sàng trao đổi qua Zalo với bệnh nhân, kể cả khi đêm muộn", anh cho biết.

Phòng khám chuyên khoa phụ sản của bác sĩ Nguyễn Trọng Hùng 

Địa chỉ Phòng khám: Kiot 10, 68 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 093 868 91 15

Facebook: https://www.facebook.com/sanphukhoamauhong

Tiktok: www.tiktok.com/bshungsan