Thứ ba, 15/09/2020 - 14:07

Noo Phước Thịnh ra mắt mv phần 2 của bom tấn “Đại chiến B52”

Dân trí

Trailer “Đại Chiến B52 -Ván Cược Tử Thần" vừa ra mắt cách đây không lâu đã thành công ngoài mong đợi khi thu hút sự quan tâm của hàng loạt các streamer nổi tiếng như Misthy, Linh Ngọc Đàm, … đến các youtuber như Hường Lulli, Nguyễn Quí Gamer,...

Để không phụ lòng mong đợi của mọi người, ngày 09/09 vừa qua. Công ty B52 đã tổ chức ra mắt bộ phim bom tấn “ Đại Chiến B52 - Ván Cược Tử Thần “ với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như Karik, BigDaddy, Cara,... và Noway. Buổi công chiếu diễn ra thành công ngoài sự mong đợi với hơn 300 khách tham dự và hàng ngàn lượt đăng ký tham gia chỉ trong 2 ngày.

Noo Phước Thịnh ra mắt mv phần 2 của bom tấn “Đại chiến B52” - 1

Sau buổi công chiếu nội dung phim, một lần nữa cộng đồng mạng lại soi ra khá nhiều điểm giống nhau của bom tấn  “Đại chiến B52 - Ván Cược Tử Thần” và MV vừa ra mắt cách đây không lâu “Em đã thương người ta hơn anh" của Noo Phước Thịnh. Cùng điểm qua một số chi tiết khá trùng khớp nhau dưới đây nhé.

Noo Phước Thịnh ra mắt mv phần 2 của bom tấn “Đại chiến B52” - 2

Nhân vật Boss trong MV của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh ra mắt mv phần 2 của bom tấn “Đại chiến B52” - 3

Có ngoại hình tương tự với Phụng Tỷ trong Ván Cược Tử Thần

Noo Phước Thịnh ra mắt mv phần 2 của bom tấn “Đại chiến B52” - 4

Những lá bài và chip đánh bài trong MV

Noo Phước Thịnh ra mắt mv phần 2 của bom tấn “Đại chiến B52” - 5

Nội dung trong MV cũng nhắc đến tổ chức Interpol

Hiện tại các cư dân mạng của chúng ta đang đoán già đoán non liệu đây có phải là phần 2 của bộ phim bom tấn “ Đại Chiến B52 - Ván Cược Tử Thần” hay không?. Qua tìm hiểu, Noo Phước Thịnh đã từng có mặt tại “Đại Chiến B52” tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 7 vừa qua. Liệu đây có phải là một sự kết hợp khác giữa Noo và B52 hay chỉ là một sự trùng hợp? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi thêm nhé.

Trường Thịnh