Nha khoa niềng răng uy tín: 5 tiêu chí quan trọng phải đọc trước khi niềng

(Dân trí) - Dựa vào tiêu chí nào để chọn nha khoa niềng răng uy tín? Đây có phải là thắc mắc của bạn không? Nếu có, bạn nên đọc bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý 5 tiêu chí quan trọng đánh giá một địa chỉ niềng răng uy tín.

Nha khoa niềng răng uy tín: 5 tiêu chí quan trọng phải đọc trước khi niềng - 1

Thực tế niềng răng , móm, lệch lạc… là một kỹ thuật phức tạp nên cần bác sĩ có chuyên môn kết hợp với quy trình niềng răng an toàn chuẩn y khoa, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng…

Bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm

Bác sĩ niềng răng quyết định khoảng 80% hiệu quả điều trị. Bác sĩ không có chuyên môn, không có giấy phép chỉnh nha đồng nghĩa quá trình niềng răng sẽ thất bại. Khi bác sĩ không có chuyên môn sẽ đánh giá không chính xác tình trạng răng, bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ không thể lên phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.

Ngược lại, một kết quả niềng răng mỹ mãn, quá trình nhẹ nhàng, thoải mái là những gì sẽ đến với bạn nếu tin tưởng đúng bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và sự tận tâm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu kỹ bác sĩ niềng răng của mình trước khi quyết định điều trị. Bạn có thể căn cứ vào ba yếu tố:

- Được đào tạo ở những trường Y khoa nổi tiếng

- Có giấy phép hành nghề và chứng nhận chỉnh nha do Sở Y Tế cấp

- Kinh nghiệm niềng răng ít nhất 3 năm

Và điều quan trọng nữa, bạn có thể xem xét chính là thái độ, sự tận tâm và trung thực. Bác sĩ niềng răng có tâm sẽ chỉ rõ tình trạng răng, những nguy cơ, vấn đề mà bạn đang gặp phải, không vẽ vời kết quả sau tháo niềng hòng lấy tiền của bạn. Theo các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì tùy tình trạng răng của mỗi người mà kết quả sau niềng sẽ không giống nhau. Hãy thật tỉnh táo để chọn cho mình một bác sĩ niềng răng có tâm và có tầm nhé!

Nha khoa niềng răng uy tín: 5 tiêu chí quan trọng phải đọc trước khi niềng - 2

Bác sĩ niềng răng phải có chuyên môn, có giấy phép chỉnh nha do Sở Y Tế cấp

Chính sách bảo hành

Tháo mắc cài, gỡ khay niềng: Có phải bạn nghĩ đến đây là kết thúc quá trình niềng răng? Không, sẽ có nhiều nguy cơ nếu giai đoạn hậu chỉnh nha không được chú ý. Chính sách bảo hành - một trong những tiêu chí bạn cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín.

Nha khoa phải đề cao lợi ích của người niềng chứ không phải chỉ hoàn thành trách nhiệm trong thời gian điều trị, rồi sau đó bỏ mặc tình trạng răng của khách hàng. Theo các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì 6 tháng sau khi tháo niềng vô cùng quan trọng. Có nhiều nguy cơ tác động làm răng bị chạy, xô lệch hoặc tái phát sau niềng. Nha khoa niềng răng uy tín là nơi chịu trách nhiệm đến cùng tình trạng răng của khách hàng, trân trọng và lưu giữ thành quả mà cả nha khoa và khách hàng cùng cố gắng từ 1 - 3 năm.

Review niềng răng của khách hàng đi trước

Bạn bỏ ra một số tiền hàng chục triệu để niềng răng tương đương một chiếc xe máy, một chiếc điện thoại cao cấp… vậy tại sao không cân nhắc các review (đánh giá) trước khi quyết định.

Hãy xem những review, chia sẻ của khách hàng đã trải qua quá trình niềng răng, những đánh giá về địa chỉ niềng răng uy tín họ tin tưởng và thành công. Đây là nguồn thông tin quan trọng để bạn quyết định một nha khoa niềng răng uy tín cho mình đấy.

Nha khoa niềng răng uy tín: 5 tiêu chí quan trọng phải đọc trước khi niềng - 3

Nha khoa niềng răng uy tín được sự tin tưởng của khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng với người niềng răng. Ví dụ, vì một sự cố bất ngờ bạn bị rớt mắc cài, bạn lo lắng và muốn tìm người hỗ trợ. Nhưng, thật buồn là bác sĩ của bạn cũng là bác sĩ của rất nhiều bệnh nhân khác, nên không thể 24/24 trực điện thoại để bạn “cầu cứu”. Chăm sóc khách hàng là những người bạn có thể liên hệ để nhờ hướng dẫn cách giải quyết, đặt lịch hẹn đến gặp bác sĩ gắn lại mắc cài.

Và còn nhiều vấn đề khác cần đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian dài bạn niềng răng từ đặt lịch hẹn, nhắc nhở tái khám, lưu ý sau khi nhổ răng… Lời khuyên là hãy tìm cho mình một địa chỉ niềng răng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và được nhiều đánh giá tích cực nhé!

Giá cả phù hợp

Người ta thường dễ xiêu lòng trước những lời mời gọi, quảng cáo giá rẻ. Có một câu khá hay: “Tiền nào thì của nấy”, bạn có thể tin tưởng hoặc kỳ vọng về một kết quả mỹ mãn với chi phí niềng răng vài hoặc mười mấy triệu không? Trước đây thì có thể nhưng hiện nay, chi phí niềng răng bao gồm chi phí bác sĩ, vật liệu, đội ngũ nhân viên chăm sóc, trang thiết bị… Chi phí niềng răng mặt bằng chung từ 25 triệu trở lên.

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa bạn phải đợi đến khi có được số tiền lớn đủ để tận hưởng dịch vụ niềng răng đắt đỏ mới an toàn. Hiện nay, hình thức niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng có thể giúp bạn giải quyết trăn trở này. Đừng dại dột tiết kiệm vài triệu mà niềng răng giá rẻ nhiều nguy cơ trong khi bạn có sự lựa chọn khác thông minh và an toàn hơn - niềng răng trả chậm hàng tháng.

Nha khoa niềng răng uy tín: 5 tiêu chí quan trọng phải đọc trước khi niềng - 4

5 tiêu chí trên đây chỉ là nền tảng cho bạn tham khảo khi chọn nha khoa niềng răng uy tín. Điều quan trọng là trải nghiệm thực tế, bạn có thể tìm một nha khoa chuyên sâu về niềng răng, đặt lịch hẹn đến thăm khám và tư vấn thử.

Nha khoa niềng răng uy tín: 5 tiêu chí quan trọng phải đọc trước khi niềng - 5

Up Dental - Nha khoa chuyên niềng răng (Giấy phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Cộng đồng niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/