Luật sư X - đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chuyên nghiệp

Trường Thịnh

(Dân trí) - Luật sư X (hay công ty luật LSX) tự hào là đơn vị hỗ trợ, tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, uy tín và tận tụy với khách hàng trong nhiều năm qua.

Luật sư X - đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chuyên nghiệp - 1

Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

Văn phòng Luật sư X hiện đang tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sở hữu đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Với tôn chỉ hoạt động nghiêm túc, đem lại sự hỗ trợ tận tình, trải nghiệm dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp tới khách hàng đã giúp cho Luật sư X trở thành điểm đến tin cậy với quý khách hàng. Bên cạnh đó, Luật sư X cũng là đơn vị nỗ lực đẩy mạnh tư vấn khách hàng từ xa, thông qua những hình thức online để hướng tới sự tiện lợi nhất, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Luật sư X - đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chuyên nghiệp - 2

Hiện nay, vấn đề sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nói riêng là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn trong xã hội Việt Nam với một nền kinh tế trẻ và năng động. Mọi doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh đều cần có những nhãn hiệu, thương hiệu riêng biệt, độc quyền. Một nhãn hiệu mạnh giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm và dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp. Còn đối với cá nhân, đặc biệt là với những KOLs, game thủ, youtuber, tiktoker... thì vấn đề bảo vệ thương hiệu cá nhân lại càng quan trọng và cấp thiết. Do đó, có thể thấy rằng, Nhãn hiệu không chỉ là biểu tượng hình ảnh đơn giản mà còn là cả sứ mệnh, lý tưởng, cốt cách tạo nên một tổ chức, doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Luật sư X đưa ra các dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu giúp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Luật sư X

Luật sư X là đơn vị pháp lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Thông qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước, Luật sư X tự tin với những gói giải pháp pháp lý đã được tối ưu nhằm thực hiện việc bảo hộ nhãn hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Luật sư X - đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chuyên nghiệp - 3

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Luật sư X được khách hàng đánh giá cao, có nhiều gói dịch vụ được điều chỉnh để phù hợp và tối ưu cho từng đối tượng khách hàng. Quý khách đến với Luật sư X sẽ nhận được hỗ trợ chi tiết từ những vấn đề nhỏ nhất như tư vấn về thủ tục và tra cứu chuyên sâu về khả năng bảo hộ, cho đến đại diện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả, xử lý khiếu nại, tranh chấp nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ; đại diện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả tại Cục bản quyền tác giả và cùng nhiều tiện ích tặng kèm để tăng khả năng bảo hộ nhãn hiệu.

Bên cạnh đó, Luật sư X cung cấp các gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn gồm có:

- Gói dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cơ bản: Đây là gói dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cơ bản nhất và bao gồm đầy đủ thủ tục để một nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền.

- Gói dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đầy đủ: Là gói dịch vụ đầy đủ nhất cho một nhãn hiệu để được bảo hộ bởi: Cục sở hữu trí tuệ và Cục bản quyền tác giả. Đây là gói dịch vụ luôn được những đơn vị chuyên nghiệp và nghiêm túc với thương hiệu của mình lựa chọn.

- Gói dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cao cấp với những điều chỉnh để phù hợp dành cho những khách hàng đặc biệt như chuỗi nhượng quyền thương hiệu, các KOLs, công ty quản lý nghệ sĩ hoặc những đơn vị hoạt động kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Luật sư X luôn tự tin có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo những quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.để bảo vệ nhãn hiệu mà mình tâm huyết và quý trọng. Hãy liên lạc ngay với Luật sư X để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật TNHH LSX

Văn phòng giao dịch: Số 44, tòa nhà 18T2, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Link Facebook: https://www.facebook.com/luatsux